ỪNG ỰC, SỮA THẬT NGON! Bé ơi, khi nhỏ có phải bé thường bú sữa mẹ hay không? …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

ỪNG ỰC, SỮA THẬT NGON!

? Bé ơi, khi nhỏ có phải bé thường bú sữa mẹ hay không? Sữa mẹ ngon lắm đúng không? Nhưng lớn hơn một chút, chắc bé sẽ thích uống sữa tươi lắm cho mà xem. Vậy sữa tươi ở đâu ra nhỉ? À, đó là do bò sữa tạo ra đấy!

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Bò sữa được nuôi ở những đồng cỏ rộng mênh mông. Khi vú bò sữa căng đầy, chú thợ vắt sữa sẽ vắt sữa bằng tay hoặc bằng máy. Lúc đó bé chỉ cần há miệng và uống những hớp thật to phải không? Không, không phải đâu. Sau khi được vắt ra, sữa sẽ được trữ trong thùng lạnh. Chú công nhân sẽ chở thùng lạnh sữa tới nhà máy sữa. Tại đây, nhân viên nghiên cứu sẽ kiểm tra xem sữa có tươi ngon và nhiều dinh dưỡng hay không. Sau đó, sữa sẽ được xử lý bởi vô số loại máy móc, cuối cùng là được đóng gói cẩn thận, rồi được giao tới các siêu thị hoặc cửa hàng nhỏ, đại lý sữa, bán ra ngoài thị trường. Thế là bé đã có sữa để uống rồi.

? Vậy bé có muốn làm người đóng góp cho hành trình đưa sữa tới các bạn nhỏ không?

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? ?̛̀?? ?̛̣?, ??̛̃? ???̣̂? ????! Thuộc bộ sách “Bé biết nhiều nghề” gồm 7 cuốn, dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Cha mẹ có thể đọc cho các bé nghe hoặc các bé đã biết đọc cũng có thể tự đọc bộ sách này. Các bé sẽ biết đủ các loại ngành nghề luôn! Siêu thú vị nhé! Đọc xong bộ sách, bé ơi, bé muốn mình sau này mình làm công việc gì nhỉ? Hãy bật mí với Ong chăm chỉ nhé!
————————————————-
Hãy xem thêm thông tin và đặt mua sách tại: https://nhasachthaiha.vn/products/bo-sach-be-biet-nhieu-nghe
#ThaiHaBooks #Beebooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .