#Kiến_thức_kinh_doanh 5 NGUYÊN TẮC DÙNG TIỀN ĐÚNG CÁCH Arkad – phú ông giàu n…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Kiến_thức_kinh_doanh
5 NGUYÊN TẮC DÙNG TIỀN ĐÚNG CÁCH

Arkad – phú ông giàu nhất Babylon từng nói chuyện với con trai mình về 5 nguyên tắc lớn và cách vận dụng trong việc kiếm tiền.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của 2 cha con và khám phá 5 nguyên tắc dùng tiền đúng cách nhé!

Arkad chỉ vào nguyên tắc thứ nhất: Nếu tích cóp một phần mười hoặc hơn như thế số tiền mà mình kiếm được, dùng để bảo đảm cho mình và người thân của mình trong tương lai, thì tiền của sẽ “vui vẻ” chảy vào cửa nhà, và ngày càng chảy nhanh hơn.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Arkad nói với con trai rằng: “Bất cứ là người nào, chỉ cần quán triệt được phương pháp này, hơn nữa đầu tư một cách thông minh sáng suốt, thì cha tin rằng anh ta nhất định có thể gây dựng nên số tài sản khiến người khác phải ngưỡng mộ, và còn có thể đảm bảo được một cuộc sống đầy đủ sau này. Khi số tiền tích cóp của con ngày càng nhiều lên, thì lãi suất từ đó cũng sẽ giúp con kiếm thêm tiền, tài sản cũng sẽ không ngừng nhiều lên. Cuộc đời của cha đã chứng minh điều đó”.

Arkad chỉ vào nguyên tắc thứ hai: Nếu phát hiện ra được rằng, tiền cũng chính là một công cụđể kiếm ra tiền, thêm nữa là tận dụng tốt ông chủ thông minh của mình, thì tiền của sẽlàm việc cho ta một cách hiệu quả, hơn nữa tốc độ lãi suất tăng lên còn cao hơn gấp nhiều lần so với hiệu quả đầu tư vào một chỗ khác.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Arkad nói rằng: “Tiền chính là nô lệ làm việc giúp con, khi cơ hội xuất hiện, nó sẽ hoàn toàn đồng ý giúp con kiếm thêm về số tiền gấp nhiều lần số tiền đó. Bởi vì, khi tài sản tích cóp ngày càng nhiều lên thì cơ hội để kiếm tiền cũng ngày càng nhiều hơn. Hơn nữa, bất cứ một người giàu có nào cũng đều là dựa vào phương pháp này để kiếm được số lợi nhuận lớn hơn”.

Arkad chỉ vào nguyên tắc thứ ba: Nếu bảo vệ tiền bạc một cách cẩn thận, và nếu biết sử dụng hợp lí số tiền của mình theo ý kiến của những người thông minh thì tiền của sẽ “vui vẻ ” nằm trong túi tiền của ta.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Arkad nhìn Nomasir rồi nói: “Tiền chính là thứ có thể hiểu được tính người, nó cũng thích những chủ nhân làm việc chăm chỉ và biết bảo vệ nó. Cho nên, cho dù là ở trong hoàn cảnh nào, cũng đều phải học hỏi những lời khuyên bổ ích từ những người có trí tuệ, không được để tài sản của mình rơi vào khủng hoảng. Chỉ có như vậy, thì tài sản mới không chạy đi mà ngược lại sẽ giúp con có thể nắm được trong tay số lượng tài sản lớn hơn”.

Arkad chỉ vào nguyên tắc thứ tư: Nếu đầu tư vào những ngành nghề mà mình không có hiểu biết nhiều, hoặc những người đồng nghiệp không tán thành việc đầu tư đó, thì sẽ làm cho số tiền vốn có của mình không cánh mà bay.

Arkad nhìn con trai của mình rồi tiếp tục nói: “Thực ra, nếu như để đồng nghiệp phân tích tỉ mỉ một chút thì sẽ phát hiện ra rằng, trong khi đầu tư sẽ có rất nhiều khoản đầu tư rất nguy hiểm, không những không thể kiếm ra tiền mà có khả năng còn phải chịu thua lỗ nữa. Cho nên, nhất định phải đầu tư trong phạm vi ngành nghề mà mình có hiểu biết về nó, hơn nữa nhất định phải tôn trọng những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp của mình”.

Arkad chỉ vào nguyên tắc thứ năm: Nếu dùng tiền bạc vào việc đầu tư không có lãi, hoặc nghe những lời đề nghị của những người xấu, lừa đảo, hoặc là nếu dựa vào khái niệm đầu tư mà bản thân không hề có kinh nghiệm để chi ra số tiền của mình thì sẽ khiến cho số tiền của mình một đi không trở lại.

Arkad hít một hơi thật sâu rồi nói rằng: “Con trai, điểm này vô cùng quan trọng, bởi vì con thực sự vẫn còn quá trẻ. Trong hoàn cảnh bình thường, những người mới có được tài sản thì sẽ rất hay bị dao động, thường thích đầu tư một cách mạo hiểm. Ngoài ra, trong xã hội ngày nay có rất nhiều người xấu, bất cứ lúc nào chúng ta cũng đều có khả năng sẽ gặp phải sự lừa đảo của người khác. Cho nên, con nhất định phải chú ý, nếu không con sẽ phải trả một cái giá quá đắt đó”.

Nguồn: sách Đừng để tiền ngủ yên trong túi

—-
Tìm hiểu thêm về cuốn sách Đừng để tiền ngủ yên trong túi tại:

Tiki: bit.ly/dung-de-tien-ngu-yen-trong-tui
Fahasa: bit.ly/dung-de-tien-ngu-yen-trong-tui-
Minh Long: bit.ly/dung-de-tien-ngu-yen-trong-tui-minhlong


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .