LỖI THÔNG THƯỜNG KHI ÁP DỤNG #OKRS Dù OKR đang được áp dụng rộng rãi tại các cô…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

LỖI THÔNG THƯỜNG KHI ÁP DỤNG #OKRS

Dù OKR đang được áp dụng rộng rãi tại các công ty công nghệ như Google, Zynga, Twitter, LinkedIn, IBM, Netflix… và đã tỏ ra rất hiệu quả nhưng không đồng nghĩa với việc chỉ cần áp dụng sẽ thành công. Một số lỗi thông thường mà các doanh nghiệp thước mắc phải đó là:

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

1. Áp dụng OKRs như một danh sách công việc: Sử dụng OKRs để đo lường nếu bạn gia tăng giá trị, không phải để phân phối nhiệm vụ. Do đó, bạn cần phải hiểu sự khác biệt giữa Kết quả then chốt dựa trên Giá trị và Hoạt động.

2. Thiết lập quá nhiều OKRs: Sai lầm này là hậu quả chung của lần đầu tiên áp dụng. Thay vì liệt kê danh sách OKR, hãy liệt kê những OKR ưu tiên hàng đầu. OKR là định nghĩa của bạn về những gì quan trọng nhất trong quý đó.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

3. Không liên kết các OKRs của bạn: OKR là một công cụ liên kết, nên không bao giờ bạn thiết lập OKR của mình trong sự cô lập. Bạn cần phải nói chuyện với các team khác.

4. Đặt ra nó và Quên nó: OKRs không phải là nghị quyết năm mới. Nếu không theo dõi thường xuyên, bạn sẽ không bao giờ đạt được chúng.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Nhờ có OKRs, bạn sẽ thiết lập được các mục tiêu thực tế, có thể đo lường được, mang đến phương án thực hiện nhanh chóng và rõ ràng. Tuy nhiên khung giám sát Mục tiêu và Kết quả then chốt (OKRs) chỉ hiệu quả khi bạn tránh được các lỗi nêu trên.

Với “OKRs – Bí mật của tăng trưởng” bạn sẽ được chỉ dẫn những phương pháp và hành động cụ thể để xây dựng hệ thống OKRs hoàn thiện đồng thời áp dụng nó đúng cách và hiệu quả!

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/GWNun
#Alphabooks #OKRs #Bí_mật_của_tăng_trưởng


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .