[Doanh nhân Việt] THỜI ĐẠI 4.0 ĐÃ NHÀO NẶN LÊN MỘT NỮ CHIẾN BINH DIGITAL MARKETI…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [Doanh nhân Việt] THỜI ĐẠI 4.0 ĐÃ NHÀO NẶN LÊN MỘT NỮ CHIẾN BINH DIGITAL MARKETING THỨ THIỆT!

Vài năm trở lại đây, Digital Marketing luôn nằm trong top những ngành nghề được săn đón nhất.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Ở bất kỳ doanh nghiệp nào, dù lớn, dù bé, hay đơn giản chỉ là người bán hàng online, chủ quán vỉa hè cũng đều nhắc đến các cụm từ #quảng_cáo_online, #quảng_cáo_Facebook, #quảng_cáo_Google như một “đế chế” vững chắc của ngành Quảng cáo – truyền thông. Để đáp ứng nhu cầu hiện nay, nghề #Digital_Marketing đã ra đời và đồng hành cùng sự thành công của hầu hết các nhãn hàng.

Nguyễn Hồng Ly – một người trẻ thông minh, nhạy bén đã dũng cảm bước chân vào chinh chiến trong thế giới đầy ma mị và hấp dẫn của lĩnh vực Digital Marketing. Cô đã liên tục nâng cao năng lực của mình thông qua các khóa học, các chương trình đào tạo marketing khác nhau.
Tuy xuất thân là cử nhân ngành Quan hệ Công chúng nhưng Nguyễn Hồng Ly đã luôn đặt cho mình các phép thử mở rộng kinh nghiệm digital marketing chuyên sâu, chuyên nghiệp với nhiều nhãn hàng khác nhau.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Với uy tín và hiệu quả trong suốt quá trình làm việc, Hồng Ly đã bứt phá và thành lập Mạnh Tường Media – Một công ty Agency thực thụ về Digital Marketing. Trong suốt 5 năm qua, Mạnh Tường Media đã trở thành một đối tác thân thiết của rất nhiều nhãn hàng lớn trên thị trường.

Bên cạnh đó, Hồng Ly còn điều hành một tổ chức thứ hai có tên Mạnh Tường Training, tại đây cô phụ trách các công việc khác nhau liên quan đến xây dựng đội ngũ, đào tạo, huấn luyện sale và marketing cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp khác nhau.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Với đam mê giảng dạy, truyền tải những kiến thức về nghề đến với nhiều thế hệ, Hồng Ly thường xuyên nhận lời tham gia giảng dạy bộ môn về marketing, thương hiệu, PR và Digital Marketing tại một số trường cao đẳng, đại học khác nhau.

Bằng tất cả những tâm huyết với Digital Marketing, những trăn trở khi tiếp xúc với các học viên, Nguyễn Hồng Ly đã ra mắt với cuốn sách Digital Marketing – Trên thông Marketing, dưới tường công cụ số.
Đây sẽ là cuốn sách quan trọng mà bất kỳ bạn trẻ nào đang nhen nhóm niềm đam mê với nghề Digital Marketing sẽ cần.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

‼️ Bạn đang chọn tìm cho mình kiến thức học về Digital để phục vụ cho công việc Marketing hay đang chọn tìm hiểu về Marketing để làm nghề Digital? Lối đi nào cho người làm nghề Digital Marketing?

? Tham gia ngay buổi giao lưu cùng Nguyễn Hồng Ly và ra mắt cuốn sách: “DIGITAL MARKETING – Trên thông marketing – dưới tường công cụ số” để được giải đáp mọi thắc mắc.

Thời gian: 8h30 – 11h00 ngày 19/09/2020
? Địa điểm: Đường sách Nguyễn Văn Bình, quận 1, TP.HCM
? Khách mời: Giám đốc marketing trường Đại học FPT Lê Hữu Phước, Giám đốc học vụ Adam Khoo Education Phạm Nguyễn Huy Cường
?Theo dõi sự kiện tại: https://www.facebook.com/events/1886008698202706/
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
?Call us: 1900 2647
?Explore more here: www.alphabooks.vn
?Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks #Sachdigitalmarketing #Trenthongmarketingduoituongcongcuso #Sach_digital_marketing


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .