[REVIEW] ĐẮC NHÂN TÂM NƠI CÔNG SỞ “Chốn công sở là nơi tập hợp vô số tính cách,…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [REVIEW] ĐẮC NHÂN TÂM NƠI CÔNG SỞ

“Chốn công sở là nơi tập hợp vô số tính cách, lứa tuổi, hay môi trường giáo dục khác nhau”. Do đó để thành công bạn cần học được nghệ thuật đối nhân xử thế trong công việc. “Đắc nhân tâm nơi công sở” sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết giao tiếp thông minh, giúp bạn quản lý hiệu quả các mối quan hệ ở chỗ làm – từ đồng nghiệp, cấp trên đến đối tác,… Tác giả Hiromi Yamasaki đã đặt hết tâm huyết vào đứa con tinh thần này, từ những kinh nghiệm trong suốt 11 năm đào tạo giao tiếp chuyên nghiệp.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Khi mở trang đầu tiên của cuốn sách, bạn sẽ có cảm giác như mở ra một góc nhìn mới, một hướng tư duy khác lạ, đúng vậy đó là một tầm nhìn dẫn chúng ra tới những trải nghiệm thú vị. Những tri thức mà tác giả Hiromi Yamasaki chia sẻ trong cuốn sách không đơn thuần là những kinh nghiệm mà là những cảm xúc chân thành, ý nghĩa có khả năng thấm nhuần khiến cho độc giả suy ngẫm, ngưng đọng trong tiềm thức. Không giống những cuốn sách kỹ năng nào khác, với những hình ảnh minh họa sinh động và bài tập thực tiễn giúp cho bạn đọc nhanh chóng nắm vững những kỹ năng ở tại nơi công sở. Đây là một cuốn sách self-help hiệu quả bởi những câu chuyện quen thuộc nơi công sở được khai thác nột cách sáng tạo dưới ngòi bút tài tình của Hiromi Yamasaki để đến với người đọc một cách tự nhiên nhất. Cuốn sách với 6 phần bố cục rất rõ ràng mạnh lac giúp độc giả có cái nhìn tổng quát về phương pháp tư duy của tác giả:
1. Mỗi người sở hữu một phong cách khác nhau
2. Cảm giác an tâm thôi thúc con người hành động
3. Tận dụng điểm mạnh, phát huy tinh thần làm việc nhóm
4. Phát triển tiềm năng khi kết hợp với người khác
5. Khéo léo hành động cùng cảm xúc
6. Đồng hành cùng bản thân ở hiện tại

? Cuối mỗi phần đều còn có một phần review nho nhỏ của tác giả, tóm tắt lại những nhận định và những việc chúng ta nên làm sau khi đọc xong phần đó. Tác giả luôn luôn nhắc nhở chúng ta phải hành động, không chỉ dừng lại ở việc đọc mà còn phải thực hành. Dù bạn chỉ tâm đắc với một lời khuyên, thì bạn hãy quyết định “Sẽ thực hiện từ hôm nay” và duy trì nó. Việc duy trì liên tục sẽ trở thành sức mạnh, dù chỉ là một lời khuyên duy nhất thì nó cũng sẽ mang tới cho bạn cảm giác tự tin. Nguồn cảm hứng ấy cứ truyền dần vào trong tiềm thức từng chút một bằng những câu từ giản dị nhưng sâu sắc, đáng suy ngẫm. Có thể nói cuốn sách này như một phương pháp biến cuộc sống công sở của bạn trở thành thước phim hạnh phúc.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Để đọc cuốn sách này một cách hiệu quả chúng ta nên notes lại những câu bản thân tâm đắc hay những lời khuyên đáng suy ngẫm, để sau này chúng ta có gặp khó khăn nơi công sở đọc lại có thể dễ dàng đươc tiếp thêm động lực. Đọc xong cuốn sách này, thực sự chỉ muốn “ xắn tay áo lên và hành động” để hiện thực hóa những điều trên sách. Chúng ta còn cả một cuộc đời không thể để những khó khắn nơi công sở làm bạn chùn bước tới tương lại tươi đẹp, hãy nhớ thời gian là tuyến tính một đi không trở lại.

? “Đắc nhân tâm nơi công sở” là một lựa chọn đáng giá cho những ai sẵn sàng thay đổi bản thân để ngày càng trở nên tốt hơn. Như tác giả Hiromi Yamasaki khuyên rằng: “Bạn không thể thay đổi quá khứ và người khác, chỉ có thể thay đổi bản thân và tương lai.” Hãy đọc để có một trải nghiệm tốt hơn và có thể ứng dụng thuật xử thế nơi công sở.
———————————–

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

❤️Bài review sách của CLB SVHĐ Trường Học viện tài chính

Nguồn: Sách và Hành Động

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .