#Làm_bạn_với_cơn_giận CÂU CHUYỆN CỦA LILY Lily và em gái Ruby cùng đi dã ng…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Làm_bạn_với_cơn_giận
? CÂU CHUYỆN CỦA LILY ?

? Lily và em gái Ruby cùng đi dã ngoại. Vì em gái làm hỏng trò chơi cờ nên Lily vô cùng thất vọng. Nhưng rồi cô bé nhanh chóng bị cuốn vào cuốn nhật ký siêu huyền bí của cụ nội. Cụ đã kể về cuộc gặp gỡ của cụ với một sinh vật trông giống ếch mang tên Anger (nỗi tức giận). Nhờ cuốn nhật ký mà Lily đã biết tới kỹ thuật Metta, kỹ thuật giúp “chuyển hóa” nỗi tức giận thành lòng nhân ái cho hàng nghìn, hàng nghìn năm.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Trích đoạn sách:

“Metta có nguồn gốc từ một ngôn ngữ vô cùng cổ xưa được gọi là Pali. Dịch ra tiếng Việt, Metta có nghĩa là “lòng nhân từ”. Trên thực tế, đó là lời cầu chúc thành tâm tất cả mọi người đều được hạnh phúc. Khi thực hành Metta, các em cần ngồi yên lặng và chú tâm vào hơi thở. Lắng nghe và cảm nhận hơi thở chuyển động trong cơ thể. Sau đó, nghĩ đến người mà các em muốn cầu chúc hạnh phúc và lặp lại lời cầu chúc Metta của các em dành cho họ đến khi nào cảm thấy vừa ý.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Mong bạn được hạnh phúc.

Mong bạn được an lành.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Mong bạn được khỏe mạnh.

Mong bạn sống bình yên.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Các em có thể thực hành Metta cho rất nhiều người khác nhau, cho chính bản thân mình, hoặc thậm chí là cho cả thế giới cùng một lúc. Thực hành Metta không chỉ là cách thể hiện lòng tốt với mọi người, mà còn giúp họ xoa dịu cơn giận và nuôi dưỡng lòng vị tha với người khác. Tác giả hy vọng rằng việc thực hành Metta sẽ đem lại bình an cho các em và gia đình”
————————————————-
Hãy xem thêm thông tin và đặt mua sách tại: https://nhasachthaiha.vn/…/lam-ban-voi-con-gian-cau-chuyen-…
#ThaiHaBooks #Beebooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .