CHÚ CHÓ NHÌN THẤY GÌ: Nhìn sự việc qua con mắt của người khác! Chó là học trò c…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

CHÚ CHÓ NHÌN THẤY GÌ: Nhìn sự việc qua con mắt của người khác!

Chó là học trò của hành động con người. Chúng luôn quan sát con người và thực sự quan tâm đến con người. Các nhà khoa học đã làm một thí nghiệm sau. Họ đặt một miếng thức ăn dưới hai cái ly, và đặt một khoảng xa nhau. Con chó biết được rằng có thức ăn đó, nhưng lại không biết được ly nào chứa thức ăn. Nhưng khi nhà khoa học chỉ vào cái ly đúng, gõ nhẹ lên ly, nhìn trực tiếp vào cái ly thì hầu như lần nào con chó cũng đến đúng cái ly đó. Khi nhà khoa học lặp lại thí nghiệm với loài linh trưởng thì chúng lại không làm đúng. Chó quan sát con người để nhờ giúp đỡ, và linh trưởng thì không.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Chó quan tâm sâu sắc đến hướng mà cơ thể bạn đang nghiêng. Nghiêng tới trước hay nghiêng tới sau? Nghiêng tới trước sẽ được xem là hung hăng, nghiêng tới sau, dù chỉ 1 cm, là thể hiện sự không đe dọa. Chỉ cần hơi nghiêng đầu bạn sang một bên là con chó sẽ thả lỏng liền. Nhìn thẳng vào nó và nó sẽ thấy mối nguy hiểm trước mặt. Chó rất chú ý đến sự thư giãn trên khuôn mặt và của các cơ mặt con người. Cơ hàm có thả lỏng không? Miệng có hơi mở không? Rồi đến cánh tay, chúng cũng rất chú ý đến cánh tay của bạn đang ở đâu. Vì vậy, bí mật của người huấn luyện chó giỏi là nằm trong việc họ truyền tải thông điệp qua các chuyển động trên cơ thể đến chúng.

Chúng ta nghĩ thế nào không phải là vấn đề chủ yếu, cái hấp dẫn chính là cái ta nhìn các sự việc xã hội thế nào qua con mắt của người khác từ trong đầu của một ai đó, chính cách đó sẽ giúp bạn nhận ra chân tướng bản chất của sự việc, và chính cách đó sẽ giúp bạn nảy sinh ra những ý tưởng sống động trong cuộc sống.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Để hiểu hết các ý tưởng trong 19 câu chuyện cần ngấu nghiến nó hàng chục lần. Trong mỗi câu chuyện, tác giả lại lồng ghép nhiều câu chuyện. Mỗi chủ đề trong sách tác giả lại để cập đề nhiều khía cạnh, nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó chính là điểm khiến “Chú chó nhìn thấy gì?” khá khó hiểu nhưng lại vẫn vô cùng thú vị. Hãy đọc và rút ra những kinh nghiệm sống cho bản thân, bạn sẽ hiểu vì sao có những tài năng nở sớm và có cả những tài năng nở muộn, nghịch lý trong các cuộc cải cách tình báo, hồ sơ tội phạm thực sự có ý nghĩa ?

Cùng với “Chú chó nhìn thấy gì?”, những cuốn sách còn lại của Malcolm Gladwell đã tạo nên combo 6 cuốn sách kinh điển về tâm lý học mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. Có thể bạn sẽ bị sốc bởi nội dung những cuốn sách nay, nhưng chắc chắn sẽ hiểu ra được rất nhiều điều bổ ích và thú vị.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/3p9v2GH
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .