Ám ảnh từ kiếp trước | Review sách hay

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#ThaiHaBooks_Review ÁM ẢNH TỪ KIẾP TRƯỚC

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Đây là một câu chuyện khoa học về tâm linh. Nhân vật chính là một cô gái bình thường những có cuộc sống nặng trĩu trong những sợ hãi. Cô sợ nước, sợ ngạt đến mức không thể nuốt được các viên thuốc, sợ máy bay, sợ bóng tối và ám ảnh trước cái chết. Mỗi một ngày trôi qua nỗi khiếp sợ của cô càng trở nên tồi tệ hơn. Để tạo cảm giác an toàn cô thường ngủ trong phòng chứa đồ của nhà mình. Cô trằn trọc khoảng 2 – 3 giờ mới ngủ được. Giấc ngủ không sâu, chập chờn và thường thức giấc. Ác mộng và tình trạng mộng du từng hủy hoại tuổi thơ của cô giờ có triệu chứng trở lại. Khi những triệu chứng và nỗi sợ đó ngày càng đè nặng, cô càng trở nên trầm cảm hơn.

Sau rất nhiều lời khuyên của bạn bè, cô đã tìm đến bác sĩ tâm lý Brian Wiess – cũng chính là tác giả cuốn sách này để chữa trị. Và câu chuyện của cô bắt đầu, những nỗi ám ảnh kiếp trước của cô được khám phá.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

✪ Subscribe chúng mình tại đây nhé: https://bit.ly/ThaiHaBooks_Review

#ThaiHaBooks #SachTamLinh

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .