Ra mắt #Bộ_Combo_Doanh_nhân “NÂNG TẦM TƯ DUY – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP" gồm: …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Ra mắt #Bộ_Combo_Doanh_nhân “NÂNG TẦM TƯ DUY – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP" gồm:
? Bộ sách Harvard Business Review Onpoint
? Bút ký cao cấp BIZNER
Đặt trước để nhận ưu đãi: https://onpoint.hbr.org.vn/thienlong
———–
? Bộ sách HBR – Harvard Business Review Onpoint ?
Ấn phẩm kinh điển đến từ Tạp chí HBR đã bán được hơn 70.000 bản cho lần xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam nay đã chính thức tái bản với thiết kế HOÀN TOÀN MỚI
Một bộ tài liệu trọn vẹn, bắt kịp tư duy kinh doanh của thời đại nhằm đưa ra những giải pháp triệt để và kiến thức quản trị nâng cao giúp nhà lãnh đạo – quản lý đối phó với biến động của nền kinh tế toàn cầu.
Bộ sách gồm 9 cuốn được đặt trong boxset sang trọng – món quà hoàn hảo dành tặng cho các doanh nhân hoặc các đối tác giúp nâng tầm giá trị chủ nhân.
? Bút ký cao cấp BIZNER ?
BIZNER là nhãn hàng văn phòng phẩm cao cấp của Tập đoàn Thiên Long nổi bật với các dòng Bút ký sang trọng và tinh tế cùng kết cấu chi tiết bên trong. Mỗi sản phẩm đều trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, chuyên sâu với công nghệ hiện đại, vật liệu tiên tiến nhằm mang đến sự hoàn hảo, đẳng cấp cho người dùng.
Chiếc bút doanh nhân cao cấp đến từ thương hiệu BIZNER của Tập đoàn Thiên Long; sẽ là “trợ thủ đắc lực” để những doanh nhân viết lên những kế hoạch, dự án, đặt bút ký những hợp đồng có giá trị, ghi dấu mốc của chặng đường phát triển và thành công.
? ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT khi đặt trước:
☑️ Giảm giá 20% giá bìa bộ sách khi mua bất kỳ combo nào thuộc #Bộ_combo_Doanh_nhân
☑️ Tặng ngay hộp đựng cao cấp
☑️ Được khắc tên/chữ lên bút theo yêu cầu
☑️ Tặng ngay vé mời tham gia sự kiện kết nối doanh nhân diễn ra vào tháng 11
☑️ Miễn phí vận chuyển toàn quốc
‼️ Đặt mua ngay BỘ SẢN PHẨM CAO CẤP ngay tại đây: https://onpoint.hbr.org.vn/thienlong
—————
?Thông tin sự kiện: “Lãnh đạo xuyên khủng hoảng” – Nơi hội tụ doanh nhân Việt
Một buổi gặp gỡ của những doanh nhân để cùng nhìn lại toàn cảnh những chuyển biến hậu Covid và cùng đàm thảo những định hướng mới cho năm 2021.
Với sự tham gia của hơn 50 khách mời là các diễn giả nổi tiếng, các chuyên gia kinh tế, Chủ tịch tập đoàn, Founder/Co-founder và đại diện của các doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn Việt Nam…
Thời gian: Tháng 11/2020
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
#AlphaBooks #ThiênLong #HBR #Harvard_Business_Review
#Bizner

Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .