[AudioBooks] Ứng dụng chiến lược quân sự trong kinh doanh

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . Sách Thái Hà, profile picture” />

ỨNG DỤNG CHIẾN LƯỢC QUÂN SỰ TRONG KINH DOANH
#Readingbooks_Audio_số_58

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Chào mừng các bạn đến với Readingbooks Audio số 58 của Thái Hà Books. Trong số này Thái Hà sẽ gửi đến các bạn một cuốn sách mới chủ đề về Lãnh đạo và Quản lý nằm trong tủ sách Kinh tế, với tựa đề rất gây ấn tượng với độc giả “Ứng dụng chiến lược quân sự trong kinh doanh” của tác giả Virender Kapoor.
Chắc hẳn các bạn, đặc biệt là giới doanh nhân đều biết câu nói: “Thương trường là chiến trường”, và muốn giành thắng lợi, người chủ doanh nghiệp phải nắm trong tay chiến lược đúng đắn. và trong cuốn sách này sẽ tổng hợp lại và đưa ra cho các bạn 14 chiến lược quân sự được các danh tướng trên toàn thế giới triển khai trong hang nghìn năm qua, và hướng dẫn các doanh nhân cách ứng dụng những chiến lược đó để chinh phục mọi đỉnh cao.
14 chiến lược đó bao gồm: Ứng biến; Chí khí và tinh thần đồng đội; Chiến tranh chớp nhoáng; Yếu tố tang gấp bội sức mạnh – sức mạnh ảo; Tối ưu hóa nguồn lực; Tuyên truyền; Bất ngờ và đánh lừa; Răn đe khả tín; Huy động; Tỷ lệ răng – đuôi; Nguyên tắc “một chân trên mặt đất”; Ngụy trang và ẩn náu; Lựa chọn và giữ vững mục tiêu; Rút lui chiến thuật.
Và ngay bây giờ, thân mời quý bạn đọc cùng đến với 2 chiến lược “Ứng biến” và “Tối ưu hóa nguồn lực” được tác giả chia sẻ trong cuốn sách.
#ứng_dụng_chiến_lược_quân_sự_trong_kinh_doanh


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .