ÔNG TRUMP SẼ LÀM GÌ SAU KHI RỜI NHÀ TRẮNG Quan điểm đánh giá của Rainer Zitel…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

ÔNG TRUMP SẼ LÀM GÌ SAU KHI RỜI NHÀ TRẮNG
? Quan điểm đánh giá của Rainer Zitelmann, nhà sử học, nhà xã hội học, nhà tư vấn quản lý và chuyên gia bất động sản người Đức, tác giả cuốn “Quái kiệt làm điều khác biệt” mới phát hành

Sau chiến thắng của đối thủ Joe Biden, ông Donald Trump sẽ phải rời Nhà Trắng và trở thành một công dân Mỹ – dù ông không muốn chấp nhận điều đó. Vậy ông sẽ làm gì sau khi rời đi?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Liệu có một cuộc tái tranh cử vào năm 2024
Không chắc rằng Trump có đứng ra tranh cử lần nữa hay không. Suốt nhiệm kỳ của mình, ông thường tạo ấn tượng rằng mình không hứng thú với công việc của một Tổng thống Mỹ. Công chúng đã nhiều lần chỉ trích Nhà Trắng trong 4 năm qua. Có khả năng Trump sẽ không quay trở lại Phòng Bầu dục nữa. Bên cạnh đó, cũng không rõ các vụ kiện nhắm vào ông có tiếp diễn hay không.

Trump sẽ tập trung vào kinh doanh
Dường như đế chế kinh doanh của Trump không hoạt động hiệu quả những năm gần đây. Theo những thông tin bí mật về thuế trong 2 thập kỷ gần đây được New York Times thu thập, ông đã không đóng thuế thu nhập liên bang trong cả một thập kỷ: Trump chỉ đóng thuế thu nhập liên bang 5 trong số 15 năm trước kỳ tranh cử đầu tiên của ông. Trong 2 năm 2016 và 2017, ông chỉ đóng thuế thu nhập 750 USD.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Trump lập tức phủ nhận tuyên bố của New York Times. Nhưng ông đã không công khai các bản khai thuế của mình, để chứng minh thông tin từ New York Times là tin giả. Vì vậy, nhiều người đang hoài nghi liệu Trump có thực sự là một doanh nhân giàu có và thành đạt như ông thường nói. Công chúng từng kích động một cuộc tranh cãi giữa Trump và Forbes, bởi tạp chí này phủ nhận sự giàu có mà Trump tự gán cho mình.

Quay trở lại làm ngôi sao truyền hình thực tế, hay viết hồi ký và làm một diễn giả
Trump còn là một ngôi sao giải trí nổi tiếng. Show truyền hình thực tế The Apprentice mà Trump làm MC từ 2004 – 2015 đã mang lại cho ông 427,4 triệu USD, theo New York Times. Nhưng viễn cảnh Trump quay trở lại các chương trình truyền hình thực tế sau khi rời Nhà Trắng là không tưởng. Nhiều khả năng, ông sẽ tìm các nhà tài trợ để giúp mình xây dựng một đế chế truyền thông. Bên cạnh đó, gần như chắc chắn Trump sẽ viết hồi ký và đi diễn thuyết khắp nơi. Trump có thể sẽ chọn thêm một hướng đi khác so với những người tiền nhiệm, đó là thường xuyên bình luận về chính trị thông qua Twitter.
————-
Trong cuốn sách mới phát hành “Quái kiệt làm điều khác biệt”, Zitelmann nó tập trung nghiên cứu cuộc sống của 50 quái kiệt xuất chúng trong lịch sử để tìm ra điều gì khiến họ khác biệt và bài học mà tất cả chúng ta có thể học. Những hiểu biết của Zitelmann dựa trên nghiên cứu sâu rộng và sự hiểu biết vững chắc về tâm lý của các cá nhân cực kỳ thành công. Một nền tảng vững chắc kết hợp với văn phong dễ hiểu làm cho cuốn sách trở thành viên ngọc quý cho những người có can đảm trở nên khác biệt.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/38mdRel
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .