KHOẢN ĐẦU TƯ LÃI NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG – CHỌN ĐÚNG VỢ. Sự hưng thịn…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

KHOẢN ĐẦU TƯ LÃI NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG – CHỌN ĐÚNG VỢ.

Sự hưng thịnh hay lụi bại của một gia đình phần lớn đều nằm trong tay của người phụ nữ.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Gia đình sẽ được hòa thuận ấm êm nếu như có người vợ biết quán xuyến. Ngược lại, gia đình sẽ hay lục đục bất hòa, nếu có một người vợ ích kỉ, chối bỏ trách nhiệm. Sự hưng thịnh hay lụi bại của một gia đình phần lớn đều nằm trong tay của người phụ nữ. Đằng sau một người đàn ông thành đạt, một gia đình hạnh phúc luôn có bóng hình của một một người vợ, một người mẹ hiền hậu và khôn ngoan.

ĐIỀU 1: PHẨM HẠNH ĐOAN CHÍNH

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Người ta hay nói: "Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng." Nửa đời còn lại của người con gái là an nhàn hay cơ cực xem ra đều nằm trong tay người chồng. Nhưng trong mối quan hệ hai chiều, cuộc sống sau kết hôn của người đàn ông cũng phần nhiều phụ thuộc vào người vợ.

Tôi có người họ hàng nhà rất khá giả. Từ nhỏ, anh ấy đã được nuông chiều nên sinh ra tính ham chơi lười làm. Sự nghiệp học hành cũng chẳng đến nơi đến chốn. Hơn hai mươi tuổi đầu, anh chẳng biết làm gì ngoài ăn chơi trác táng rồi dính vào đủ thứ tệ nạn xã hội.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, anh ấy lại như biến thành một người khác. Anh ấy không còn giao du với nhóm người xấu mà toàn tâm toàn ý với gia đình. Anh ấy cùng với vợ gánh vác kinh tế của gia đình cũng như việc nuôi dưỡng con cái. Mỗi khi đến Tết, cả nhà lại cùng nhau đi du lịch. Mọi người đều khen anh biết cải tà quy chính. Nhưng chính anh cũng phải thừa nhận nếu không có vợ, thì anh cũng không có được ngày hôm nay.

Anh ấy và vợ quen nhau qua hình thức xem mắt. Ban đầu, anh chỉ thấy đây là một cô gái với nhan sắc bình thường. Nhưng cô gái này đã chiếm trọn trái tim anh bằng cử chỉ, lời nói và hành động.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Ở nhà, chị ấy là một người vợ đảm đang, cô con dâu hiếu thảo. Trong mắt con cái, chị là một người mẹ nghiêm khắc nhưng cũng không kém phần yêu thương. Chuyện gia đình đều do một tay chị lo liệu chu toàn. Trong công việc, chị là một người làm ăn khéo léo, coi trọng việc giữ chữ tín với khách hàng. Chị thường có thái độ mềm mỏng, dễ chịu với các đối tác kinh doanh của gia đình. Nhờ có chị, công việc kinh doanh của anh tôi phất lên như diều gặp gió. Anh tôi biết tu chí làm ăn như ngày hôm nay chính là do được cảm hóa bởi sự nhẫn nại của người vợ.

Người vợ là người đặt ra quy củ nề nếp để đảm bảo cấu trúc ổn định của gia đình. Những đứa con được lớn lên trong một gia đình ổn định mới có thể trở thành một công dân tốt cho xã hội.

Ca dao có câu:

"Làm trai lấy được vợ hiền
Bằng cầm đồng tiền mua được miếng ngon."

Phẩm hạnh là tiêu chí hàng đầu của đàn ông mỗi khi lựa chọn bạn đời. Lấy được một người vợ tích cực lạc quan, thì bạn mới có thể không ngừng tiến bộ. Bạn lấy được một người vợ đảm đang tháo vát giống như đã tìm thấy một tổ ấm bình yên giữa dòng đời. Cô ấy sẽ làm cho những ngày tẻ nhạt của bạn trở nên vui tươi, biến một nơi hỗn độn trở nên bình yên và thư thái.

ĐIỀU 2: CẢM THÔNG VÀ THẤU HIỂU

Người mẹ, người vợ chính là linh hồn của gia đình. Người mẹ vui vẻ thì cả gia đình vui vẻ. Người mẹ đau buồn thì cả gia đình cũng không được an vui. Đời sống tinh thần mới là yếu tố làm nên sự bền vững của gia đình, chứ không phải của cải, tiền tài. Một gia đình sẽ không thể yên ấm nếu như người phụ nữ của gia đình ấy lúc nào cũng có những cảm xúc tiêu cực.

Trong số những người bạn của tôi, Phương xem ra là người hạnh phúc nhất. Con trai học giỏi ngoan ngoãn, ông xã thì lúc nào cũng ân cần dịu dàng. Mỗi lần đi dự tiệc, con trai cô luôn chủ động chia sẻ đồ chơi với những bạn nhỏ khác mà không mè nheo hay khóc nhè. Lúc tiệc tan, ông xã Phương lại đặc biệt đến đón hai mẹ con họ. Nhìn cảnh một nhà ba nười vui vẻ cười nói thật khiến người xung quanh phải ngưỡng mộ. Mọi người đều thầm khen Phương thật là tốt số. Nhưng chẳng có vận may nào đến dễ dàng như thế nếu như bạn mỗi ngày không cố gắng vì nó.

Chỉ số EQ của Phương rất cao. Cô ấy luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho người khác. Ngay cả trong lúc mệt mỏi hay tức giận, cô ấy cũng chưa bao giờ nói ra những lời khó nghe.

Khi con mắc lỗi, cô ấy không bao giờ đánh mắng nhưng cũng không dung túng. Phương chọn cách nhắc nhở nhẹ nhàng và kiên nhẫn lắng nghe, để con có thể tự ý thức được lỗi sai. Trong giáo dục con trẻ, Phương luôn coi mình là tấm gương để con trai học tập.

Thời gian trước, con trai Phương bị ốm nên phải nhập viện, mà ông xã thì lại đang tất bật với công việc. Thế là Phương một mình vừa phải quán xuyến việc nhà, vừa phải chăm con trong bệnh viện. Bản thân bận bịu đến mức quên cả ăn uống. Nhưng tuyệt nhiên, Phương lại không hề trách móc hay ca thán chồng mình. Ngược lại, cô còn rất thông cảm cho công việc của chồng, dặn dò chồng phải chú ý đến sức khỏe.

Người vợ đóng vai trò là hạt nhân trung tâm của gia đình. Muốn biết ngôi nhà đó là tổ ấm hay chỉ là một cái vỏ trống rỗng, hãy cứ nhình vào đời sống tinh thần của người mẹ.

Người phụ nữ đừng lúc nào cũng giống như sư tử Hà Đông, hãy cứ giữ thái độ vui vẻ hòa nhã. Sự mềm mỏng, nữ tính trời ban sẽ giúp cho người phụ nữ có thể hóa giải mọi mâu thuẫn. Người phụ nữ nên biết cách tự đẩy lùi cảm xúc tiêu cực, không chấp nhặt chuyện vụn vặt. Như vậy, không khí gia đình mới hòa thuận và vui vẻ.

ĐIỀU 3: NHÌN XA TRÔNG RỘNG

Người phụ nữ chính là sức mạnh lớn lao giúp cho người đàn ông mình chinh phục được mọi thử thách của cuộc sống. Người vợ biết nhìn xa trông rộng là người biết cổ vũ chồng mình tiến lên trong sự nghiệp. Họ cũng sẵn sàng cùng chồng mình đồng cam cộng khổ, thậm chí còn làm cánh tay đắc lực cho ông xã.

Người sáng lập Baidu ông Lý Nhan Hồng là một kỹ sư lập trình nổi tiếng ở Thung lũng Sillicon, Mỹ. Với năng lực vượt trội, ông đã nhanh chóng trở thành chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin. Sự nghiệp thành công đem đến cho ông vô số tiền tài và danh vọng.

Khi ấy, Lý Nhan Hồng đã ở trên đỉnh cao mà khó ai có thể chạm tới nên thay vì tiếp tục cố gắng, ông lại lựa chọn hưởng thụ cuộc sống. Mảnh vườn nhỏ trước nhà là nơi ông thỏa sức tận hưởng thú vui điền viên. Mỗi chiều tan làm, ông thường ra đó trồng hoa tưới cây. Quả là một cuộc sống thư thái.

Tuy nhiên, vợ ông bà Mã Đông Mẫn lại lo lắng chồng mình ngủ quên trong chiến thắng mà bị thụt lùi phía sau. Bà đã từng năm lần bảy lượt thuyết phục chồng mình khởi nghiệp nhưng Lý Nhan Hồng vẫn bình chân như vại. Lần nọ, Mã Đông Mẫn đã nhổ sạch hết vườn cây của chồng mình. Lý Nhan Hồng tức giận nói: "Tại sao bà lại phá hoại vườn cây của tôi?".

Bà đáp: "Nếu tôi không làm vậy, mảnh vườn này sẽ hủy hoại chồng tôi mất. Tôi không muốn nhìn chồng mình phí hoài tài năng để trở thành một gã nông dân chân lấm tay bùn."

Câu nói ấy của bà đã khơi dậy ý chí của Lý Nhan Hồng. Ông liền quyết định quay trở lại quê hương và phát triển sự nghiệp của riêng mình. Vậy là, Lý Nhan Hồng đã từ bỏ công việc với mức lương mơ ước và cuộc sống an nhàn bên Mỹ. Khi trở về Trung Quốc, ông chỉ còn hai bàn tay trắng. Lúc đầu khởi nghiệp, cuộc sống quả thật vô cùng khó khăn. Nhưng Mã Đông Mẫn vẫn luôn sát cánh cùng ông xã trong sự nghiệp cũng như đời sống.

Ngày Baidu ra đời, Lý Nhan Hồng đã dành những lời biết ơn từ tận đáy lòng cho người vợ yêu dấu của mình. Nếu không có tài trí của Mã Đông Mẫn thì cũng không có sự nghiệp vẻ vang của Lý Nhan Hồng hôm nay.

Là một người vợ, bạn không nên chuyện gì cũng chỉ biết thuận theo ý của chồng mình. Trong xã hội bình đẳng nam nữ, bạn cần phải là một người phụ nữ độc lập, có chính kiến riêng. Vợ chồng có thể dựa dẫm vào nhau lúc khó khăn nhưng tuyệt đối không được ỷ lại vào đối phương.

Tục ngữ có câu: "Của chồng công vợ." Người vợ chính là một trợ thủ đắc lực của người đàn ông trên con đường sự nghiệp. Lúc khó khăn, cô ấy sẽ hết lòng giúp đỡ bạn không ngừng động viên, khích lệ tinh thần cho bạn. Lúc thành công, cô ấy sẽ nhắc nhở bạn phải giữ thái độ khiêm tốn và không ngừng học hỏi. Trên thế gian này, còn gì hạnh phúc hơn khi được cùng người yêu thương thực hiện ước mơ của chính mình?

KẾT: Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn

Một người vợ nết na thùy mị giống như ngọn hải đăng đưa ta cập bến giữa biển đời rộng lớn ngay cả khi mất phương hướng. Một người vợ biết cảm thông chia sẻ giống như cơn mưa giải hạn xua tan đi sự cằn cỗi trong tâm hồn. Một người vợ có trí tuệ giống như một động cơ bền bỉ không ngừng thúc đẩy ta tiến bộ. Trong hơn 7 tỷ người, bạn gặp được người vợ như vậy, quả thật vô cùng may mắn. Họ xứng đáng để bạn trân trọng, yêu thương và bảo vệ suốt đời suốt kiếp.

Chuyện sung sướng nhất trên đời là lấy được một người vợ tốt. Chuyện muốn làm nhất trên đời chính là được cùng cô ấy già đi mỗi ngày. Chúc cho hai người vượt qua được phong ba bão táp, để lại nhìn ngắm được cầu vồng sau mưa. Hai người cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời này. Hạnh phúc trên thế gian cũng chỉ đơn giản thế thôi.

– Sưu tầm –
———-
?Tham gia group đọc sách kinh doanh – đam mê làm giàu ngay tại đây: https://bit.ly/2HrOz05


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .