Chủ tịch En Pointe – Thanh Bùi: Tôi không muốn con mình đến 11 tuổi còn nói không sõi tiếng Việt và nghĩ người nước ngoài giỏi hay văn minh hơn người Việt

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Vì không muốn con đi theo con đường của nhiều học trò: từ nhỏ được gửi vào trường quốc tế, đến 11 tuổi vẫn không nói sõi tiếng Việt, lớn hơn chút nữa thì đi du học và cuối cùng chúng chẳng biết mình là ai; anh Thanh Bùi đã và sẽ mang về Việt Nam nhiều phương pháp tiếp cận trong giáo dục, đề cao sự sáng tạo.

Hiện tại, anh Thanh Bùi đang là Chủ tịch của En Pointe, công ty chuyên quản lý các thương hiệu về giáo dục, nghệ thuật văn hóa và truyền thông. Trong đó có 2 thương hiệu nổi bậc là Học viện âm nhạc Soul và Global Embassy.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Global Embassy đang mang về phương pháp tiếp cận Reggio Emilia – Reggio Emilia Approach. Reggio Emilia Approach lấy cảm hứng từ trải nghiệm giáo giục ở Trung tâm trẻ sơ sinh và mầm non tại thành phố Reggio Emilia, dựa trên sáng kiến của nhà tâm lý học người Ý – Loris Malaguzzi. Reggio Emilia Approach đã được truyền bá đến 140 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Global Embassy đã có 4 năm ‘làm quen’ với Reggio Emilia Approach, trong đó có 2 năm để tiếp nhận kiến thức từ Reggio Childen, 2 năm áp dụng tại trường mầm non Little Em’s và bước đầu đã có những thành công nhất định.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? [Phương pháp Reggio Emilia có nguồn gốc từ nước Ý, từ một thành phố cùng tên gọi. Mặc dù từ nước Ý kiêu sa nhưng phương pháp giáo dục này không phải là một thứ gì xa xỉ, kiểu cách đâu. Mà trái lại đây là một phương pháp giáo dục nhân văn, gần gũi, nhấn mạnh đến tầm quan trọng của giáo dục cộng đồng (community) và sự tự tìm hiểu khám phá (inquiry).]

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này có thể tìm đọc trong cuốn Phương pháp giáo dục Reggio Emilia của Louise Boyd Cadwell (https://tiki.vn/phuong-phap-giao-duc-reggio-emilia-p1559539…?)

#ThaiHaBooks #WikiChame #ReggioRmilis

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Chủ tịch En Pointe – Thanh Bùi: Tôi không muốn con mình đến 11 tuổi còn nói không sõi tiếng Việt và nghĩ người nước ngoài giỏi hay văn minh hơn người Việt

Vì không muốn con đi theo con đường của nhiều học trò: từ nhỏ được gửi vào trường quốc tế, đến 11 tuổi vẫn không nói sõi tiếng Việt, lớn hơn chút nữa thì đi du học và cuối cùng chúng chẳng biết mình là ai; anh Thanh Bùi đã và s…
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .