#Bài_học #Tiền_khôn_tiền_dại_ở_tay_người_dùng MỘT NGƯỜI KHÔNG CÓ TIỀN THƯỜNG R…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Bài_học
#Tiền_khôn_tiền_dại_ở_tay_người_dùng
MỘT NGƯỜI KHÔNG CÓ TIỀN THƯỜNG RẤT DỄ NHƯỢNG BỘ

Bạn thích ăn cá tầm, khi ra chợ lại chỉ mua cá chép.
Bạn thích uống nước ép, khi ra hàng lại chỉ mua nước lọc.
Bạn thích rất nhiều thứ, nhưng khi phải rút hầu bao, bạn quyết định thôi không mua những thứ đó nữa.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Tại sao nhất định phải kiếm nhiều tiền?
– Là khi bố bạn nhập viện ở tuổi 70, thay vì nói với bác sĩ có phương án nào chữa trị đỡ tốn kém hơn không, bạn có thể yêu cầu họ kê cho bố bạn đơn thuốc tốt nhất.

– Là khi vợ bạn đi siêu thị cân đo đong đếm nên lấy chiếc áo này, hay là bỏ qua mà đến quầy thịt bò chọn miếng tươi ngon nhất cho hai bố con. Bạn có thể nói với cô ấy rằng, hãy mua bất cứ gì em thích.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

– Là khi con bạn nói với bạn rằng, bố ơi hôm nay con chia tay bạn thân nhất, vì bố mẹ bạn ấy đã cho bạn ấy chuyển đến trường mới, nghe nói ở đó có hồ bơi và giường ngủ riêng nữa ạ. Khi đó, bạn có thể suy nghĩ đến việc chuyển con đến nơi học tập tốt hơn.

– Hôm nay là một ngày đẹp trời, nhưng bạn lại thất tình. Thay vì ngồi bó mình vào trong một góc và gặm nhấm nỗi buồn, bạn có thể xách vali lên tới nước Pháp xinh đẹp.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

– Cô gái 5 năm trước bạn không thể cưới làm vợ vì cha mẹ cô ấy sợ con gái mình khổ. Thì bây giờ, khi nắm tay người con gái đang bên cạnh, bạn có thể an tâm rằng chúng ta sẽ sống thật hạnh phúc trong căn hộ mới mua này.

– Rằng khi đứa bạn thân nhất của bạn đang gặp nạn, bạn sẽ nhớ tới lúc bạn không có gì trong tay, cậu ấy vẫn sẵn sàng đưa bạn 20 triệu để khởi nghiệp. Hôm nay đây, nhất định sẽ đối đãi với cậu ấy như một quân tử sau khi số tiền sinh lời đã gấp 200 lần.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

– Có một người không may mắn trong cuộc đời cần được chia sẻ, bạn có cơ hội để giúp họ một tay. Ngày trước, thật sự nhiều khi nhắm mắt cho qua, vì bạn nghĩ tôi cũng đang đang chật vật với cuộc sống của chính mình…

Và còn nhiều điều bạn phải làm, không chỉ cho mình mà còn là cho người khác. Mà chỉ khi có tiền bạn mới gánh vác nổi. Nếu cứ mãi nghèo, bạn chỉ có thể nhớ cảm giác mình đã đánh mất nhiều thứ ra sao.

Thế giới này có muôn vàn điều tốt đẹp và chúng ta muốn hưởng thụ cũng cần phải có nó. Tiền có thể cho bạn cảm giác an toàn, để bạn có quyền nói không, để bạn có quyền kiểm soát vận mệnh của mình, thậm chí là thay đổi số phận của mình.

Nghèo khó hay giàu có đều là sự lựa chọn.
Chúc bạn chọn đúng!

Nguồn: Sưu tầm
———-
?Tìm hiểu thêm về cuốn sách "Tiền khôn tiền dại ở tay người dùng":
– Tiki: http://bit.ly/2uquJiH
– Fahasa: http://bit.ly/35tMaLZ
– Website: https://bit.ly/2JfYc2R


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .