5 BƯỚC TRONG #LÝ_THUYẾT_CÁC_ĐIỂM_HẠN_CHẾ: Lý thuyết thay đổi tư duy của các nhà …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

5 BƯỚC TRONG #LÝ_THUYẾT_CÁC_ĐIỂM_HẠN_CHẾ: Lý thuyết thay đổi tư duy của các nhà kinh doanh Hoa Kỳ
———-
“Lý thuyết các điểm hạn chế” được phát triển bởi Eli Goldratt – người được quốc tế công nhận là bậc thầy trong việc phát triển các khái niệm và hệ thống quản lý kinh doanh mới. Lý thuyết này được tóm gọn trong 5 bước:

BƯỚC 1. Xác định các nút cổ chai của hệ thống: Không khó khăn gì mấy cũng xác định được lò luyện nhiệt và NCX-10 chính là các nút cổ chai của nhà máy.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

BƯỚC 2. Quyết định cách khai thác các nút cổ chai.

BƯỚC 3. Bố trí mọi thứ khác lệ thuộc vào quyết định phía trên: Đảm bảo là mọi thứ răm rắp phối hợp theo hoạt động của các điểm hạn chế này. Giống như hệ thống nhãn đỏ và nhãn xanh.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

BƯỚC 4. Nâng cấp các nút cổ chai của hệ thống: Đưa về cỗ máy Zmegma cũ kỹ, chuyển đổi trở lại các chu trình cũ, ít “hiệu quả”…

BƯỚC 5. Nếu ở một trong những bước trên, một nút cổ chai nào đó đã được hóa giải, quay trở lại bước 1.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Lí thuyết các điểm hạn chế tìm kiếm điểm hạn chế trong hệ thống và loại trừ nó. Điều này đạt được bởi mỗi dây chuyền sản xuất không thể chạy nhanh hơn khâu chậm nhất trong đó, nếu có, hàng tồn kho sẽ chất đống.
——————-
Trước thời đại số thay đổi từng giây từng phút như hiện nay, các doanh nghiệp phải không ngừng thay đổi và phát triển.

Combo sách gồm hai cuốn Mục tiêu và Dự án phượng hoàng là những tiểu thuyết kinh doanh bán chạy nhất tại Hoa Kỳ mang đến bài học đắt giá về cách thức các nhà quản lý và doanh nghiệp đã phải đổi mới như thế nào để duy trì và bứt phá phát triển:

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? #Mục_Tiêu: Mục tiêu là cuốn tiểu thuyết quản trị cực kỳ hấp dẫn, đã và đang thay đổi tư duy quản lý của toàn bộ thế giới phương Tây. Tác giả được Fortune mô tả là một “bậc thầy trong ngành”, còn Businessweek gọi ông là một “thiên tài đích thực”. Đây là một cuốn sách xứng đáng để giới thiệu cho bạn bè trong ngành – ngay cả với cấp trên của bạn – nhưng không phải cho các đối thủ cạnh tranh.

? #Dự_Án_Phượng_Hoàng: Với tiết tấu nhanh cùng lối kể chuyện thú vị, ba ngôi sao sáng của phong trào DevOps mang đến một câu chuyện mà bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực CNTT cũng sẽ nhận ra. Người đọc sẽ không chỉ học cách cải thiện công việc CNTT của tổ chức mà còn có cái nhìn hoàn toàn khác về bộ phận này.

? Xem thêm tại: https://bit.ly/2Tf27lv
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .