Sách hay nên đọc, sách kinh tế, sách cha mẹ, sách Phật pháp, phát triển bản thân – Thái Hà Books

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? Sáng nay vào lúc 8h (theo giờ Việt Nam), ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump và ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden đã có một cuộc tranh luận được nhận xét là "nảy lửa" tại Đại Học Case Western Reserve ở thành phó Cleveland, bang Ohio, Mỹ.

Cuộc tranh luận được điều phối bởi phóng viên Chris Wallace của đài Fox News và có 6 chủ đề kéo dài 90 phút, bao gồm: thành tích của mỗi ứng cử viên, Tòa án Tối cao, kinh tế, đại dịch COVID-19, vấn đề chủng tộc và bạo lực ở các thành phố, và tính toàn vẹn của bầu cử.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Có nhiều người nhận xét rằng đây là một cuộc tranh luận không mấy thuận lợi vì có vẻ Chris Wallace đang thiên vị Biden và khủng khoảng do dịch COVID-19 cũng là một điểm yếu của ông. Đài CNN nhận xét rằng, trong cuộc tranh luận đầu tiên, Tổng thống Donald Trump bị cựu Phó Tổng thống Joe Biden dẫn trước trong các cuộc thăm dò về việc xử lý đại dịch COVID-19 đã giết chết hơn 200.000 người dân Hoa Kỳ và khiến khoảng 30 triệu người nộp đơn xin thất nghiệp.

Tuy nhiên, vị Tổng thống đương nhiệm hoàn toàn có thể nói về những thành tựu của mình trong suốt 4 năm qua: đem một số nhà máy trở về Mỹ, chính sách thuế, nền kinh tế, những điều ông đã làm với Trung Quốc, những lời hứa ông đã thực hiện được. (Theo Lanhee Chen – nhà cố vấn cho chiến dịch tranh cử năm 2012 của Mitt Romney). Ngoài ra, Trump cũng "tấn công" Biden bằng việc công kích con trai Biden với cáo buộc về các giao dịch kinh doanh mờ ám ở Ukraine và tình trạng nghiện ngập của anh ta. Các chính sách thời còn tại chức của Phó tổng thống cũng được Trump đề cập, mà theo ông là "không làm gì cả trong 47 năm qua".

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Không chỉ nước Mỹ, nhiều nước khác bao gồm Việt Nam cũng đang rất quan tâm đến đợt tranh cử này của hai vị ứng viên. Theo Dân Trí, 79% người Việt ủng hộ Tổng thống Donald Trump.

Còn bạn thì sao? Bạn có suy nghĩ như thế nào về cuộc tranh luận hôm nay? Bạn cảm thấy ai xứng đáng trở thành Tổng thống Mỹ của nhiệm kỳ tiếp theo?

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

———————————————-

FEAR: TRUMP Ở NHÀ TRẮNG

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

?Năm 2016, cả thế giới sửng sốt về chiến thắng của tân binh Donald Trump trước cựu binh lão luyện và được nhiều người kỳ vọng Hillary Clinton.

? Kể từ đó, nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung cùng trải qua những khoảnh khắc dở mếu dở cười trong tâm trạng thắc thỏm triền miên vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Chưa có nhiệm kỳ tổng thống nào mà công chúng lại được nhận tin về các quyết sách quan trọng của chính phủ qua những bài đăng ngắn ngủi dài 280 ký tự trên trang mạng xã hội Twitter, chưa có nhiệm kỳ tổng thống nào mà sự đến đi của các nhân vật trong Nhà Trắng lại rầm rộ, lũ lượt, bất thường, và bất ngờ như vậy. Điều gì đang diễn ra với Trump trong Nhà Trắng vậy? Trump cũng được nhận xét là có phong cách "tranh luận" "lạ lùng" khi mà ông luôn có xu hướng thích ngắt lời đối thủ và lựa chọn các công kích mang tính cá nhân. Nhưng cũng hiếm ai có thể phũ nhận Trump là một người "dám nghĩ, dám nói và dám làm", đúng theo phong cách của một thương nhân tỉ phú.

? Fear: Trump ở Nhà Trắng là cuốn sách táo bạo, trả lời thẳng thắn cho câu hỏi trên. Đây là công trình công phu của Bob Woodward, miêu tả trần trụi và sống động những cuộc tranh luận, quá trình ra quyết định và cuộc sống bên trong Nhà Trắng từ nguồn cấp tin chính là những con người đã và đang sống ở đó.

? Cuốn sách đáp ứng niềm mong đợi của mọi người đến nỗi ngay trong tuần đầu tiên ra mắt đã bán được 1,1 triệu bản – một kỷ lục trong lịch sử 124 năm hoạt động của Simon & Schuster.

? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/products/fear-trump-o-nha-trang

#ThaiHaBooks #FearTrumpONhaTrang #THBs_Biz

Sách hay nên đọc, sách kinh tế, sách cha mẹ, sách Phật pháp, phát triển bản thân – Thái Hà Books

Chọn tủ sách Sách mới Quick View Zero Waste Home: Nhà Không Rác Quick View Bộ ehon Dạo chơi cùng hoa quả Quick View Những yếu tố cơ bản trong hội họa Quick View Nghệ thuật vòng quanh thế giới Quick View Sách màu tranh Đông Hồ Quick View Sáng tạo cùn…
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .