OSHO: ĐÀN ÔNG – PHỤ NỮ Học trò: Hình như thầy là người đầu tiên trên hành tinh …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

OSHO: ĐÀN ÔNG – PHỤ NỮ

⭐️Học trò: Hình như thầy là người đầu tiên trên hành tinh này nổi tiếng là người thực sự hiểu và chấp nhận phụ nữ. Xin thầy bình luận về điều này

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

?OSHO: Tôi đã nói với bạn rằng phụ nữ là để yêu, không phải để hiểu.
Đó là điều thứ nhất cần biết.

Cuộc sống bí ẩn đến nỗi tay ta không thể với tới tầm cao nhất, mắt ta không thể nhìn thấy được sự huyền bí sâu xa nhất của nó. Hiểu rõ bất cứ biểu hiện nào của sự tồn tại – đàn ông hay phụ nữ hay cây cối hay thú vật hay chim chóc – là chức năng của khoa học, không phải của nhà huyền môn. Tôi không phải một nhà khoa học. Với tôi, bản thân khoa học là một sự huyền bí, và giờ đây các nhà khoa học cũng đã bắt đầu nhận ra điều đó. Họ đang buông bỏ thái độ bướng bỉnh, cuồng tín trước đây, thái độ cho rằng một ngày nào đó họ sẽ biết tất cả những điều cần biết.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Với Albert Einstein, toàn bộ lịch sử khoa học đã chuyển biến theo một con đường hoàn toàn khác, bởi vì càng tiến sâu hơn vào cốt lõi của vật chất, ông càng bối rối. Tất cả logic đều bị bỏ lại phía sau, tất cả lý trí đều bị bỏ lại phía sau. Bạn không thể sai khiến sự tồn tại, bởi vì nó không tuân theo logic của bạn. Logic là do con người tạo ra. Sinh thời, đã có lúc Albert Einstein băn khoăn không biết có nên nhất nhất bám vào tư duy logic hay không… nhưng như thế thì thật ngớ ngẩn. Như thế thì có thể đúng là con người, nhưng không thông minh. Ngay cả khi bạn bám chặt lấy logic, lấy lý trí, sự tồn tại cũng không chuyển biến theo logic của bạn đâu; logic của bạn sẽ phải thay đổi theo sự tồn tại. Và bạn càng đào sâu, sự tồn tại càng trở nên huyền bí hơn. Sẽ đến lúc bạn phải rời bỏ logic và lý trí để chỉ lắng nghe tự nhiên. Tôi gọi đó là hiểu biết tối thượng – chứ không phải hiểu biết thông thường. Bạn biết nó, bạn cảm nhận được nó, nhưng không có cách nào để nói về nó cả.

Đàn ông là một điều huyền bí, phụ nữ là một điều huyền bí, mọi thứ đang tồn tại đều là một điều huyền bí – và tất cả nỗ lực của chúng ta để hiểu cho rành rọt đều là vô ích.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Bạn có thể sống, tận hưởng cuộc sống, bạn có thể hòa làm một với sự huyền bí, nhưng nếu muốn tường tận nó với vai trò một người quan sát thì hoàn toàn bất khả thi.

Tôi không hiểu chính mình. Điều huyền bí vĩ đại nhất với tôi chính là bản thân tôi. Nhưng tôi có thể đưa ra cho bạn vài manh mối:

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Bác sĩ tâm lý là người đặt ra cho bạn những câu hỏi đắt đỏ mà vợ bạn vẫn hỏi bạn miễn phí.

Chìa khóa dẫn tới hạnh phúc: Bạn có thể nói về tình yêu, sự dịu dàng và đam mê, nhưng niềm thăng hoa thực sự lại là phát hiện ra rằng hóa ra bạn không hề đánh mất chìa khóa.

Phụ nữ bắt đầu bằng cách ngăn đàn ông tiến đến và kết thúc bằng việc ngăn đàn ông rút lui.

#Osho #đàn_ông #phụ_nữ

☘️Thông tin bộ sách: https://nhasachthaiha.vn/products/bo-osho-dan-ong-phu-nu


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .