VŨ KIM HẠNH – GÓC NHÌN CỦA MỘT NHÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TẦM VÓC Là một gương mặt n…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

VŨ KIM HẠNH – GÓC NHÌN CỦA MỘT NHÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI TẦM VÓC

? Là một gương mặt nổi bật trong ngành báo chí, có công lớn trong quá trình xây dựng Tuổi Trẻ thành tờ báo hàng đầu với vị trị Tổng Biên Tập, trước khi bắt tay gây dựng và định hình tờ Sài Gòn Tiếp Thị năm 1995, đưa nó trở thành một trong những tờ báo thành công nhất ở Việt Nam.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Là người khởi động và cùng tờ báo khởi xướng chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao, giữ vị trí Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, trở thành tên tuổi đi đầu với hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu ở Việt Nam.

? Là người thực hiện dự án đầu tiên trên cả nước về Xây dựng thương hiệu cho hàng Việt và sau đó là dự án hỗ trợ Phát triển mạng lưới bán lẻ.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Là người thực hiện cuộc điều tra toàn quốc do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao về “nhận thức và đầu tư của doanh nghiệp Việt cho thương hiệu”, hình thành khái niệm thương hiệu lần đầu tiên ở Việt Nam.

? Là người thúc đẩy để Ủy ban nhân dân TP.HCM trao danh hiệu cho 100 thương mạnh đầu tiên của Việt Nam và tham gia hình thành câu lạc bộ Doanh nghiệp Dẫn đầu (LBC).

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Với khả năng hùng biện, có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm làm việc với đa dạng mô hình doanh nghiệp Việt Nam, mỗi đánh giá, nhận định của bà đều được các chuyên gia kinh tế đề cao.

Alpha Books rất hân hạnh mời được bà Vũ Kim Hạnh trở thành diễn giả cho #Talkshow KẾT NỐI LÃNH ĐẠO XUYÊN KHỦNG HOẢNG diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh vào ngày 11/11.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

—————————-
Sự kiện “Kết nối lãnh đạo xuyên khủng hoảng” với sự tham gia của 03 diễn giả là các #chuyên_gia_đầu_ngành và hơn 50 khách mời là các chuyên gia kinh tế, Chủ tịch tập đoàn, Founder/Co-founder và đại diện của các doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn Việt Nam…

Để tham gia sự kiện? Tìm hiểu ngay tại đây ?
https://onpoint.hbr.org.vn/thienlong

Click vào đây để theo dõi sự kiện trên Facebook ?https://www.facebook.com/events/3439744359451709/


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .