[VOTE BÌA SÁCH MỚI] Lại thêm một bộ sách Kinh tế hay ho sắp được ra mắt các …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

?? [VOTE BÌA SÁCH MỚI] ??

?? Lại thêm một bộ sách Kinh tế hay ho sắp được ra mắt các bạn đọc giả thân yêu của Thái Hà nữa đây ạ. Mời các bạn mạnh dạn vote bìa nhé!

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Bộ sách mới gồm 2 cuốn:

? Quản lý bằng thiện chí – Nguyên tắc:
Trong cuốn sách này, các tác giả phác họa lên chân dung của các nhà lãnh đạo chuyên quyền và đưa ra lời khuyên cho cá nhân để mỗi người đều có thể tự xem xét lại mình. Cuốn sách này cho chúng ta thấy lòng nhân từ là thiết yếu của sự quản lý trong thế kỷ 21. Quản lý bằng lòng nhân từ sẽ là chìa khóa thành công cho các nhà quản lý, cũng như những người có mong muốn tái tạo lại các mối quan hệ trong công việc và truyền bá lòng nhân từ!

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Quản lý bằng thiện chí – Thực hành:
Lòng nhân từ và sự quản lý nhân từ trong điều kiện cần (ngoài những thứ khác) giúp thúc đẩy động lực và cam kết trong việc tôn trọng tự do và trách nhiệm cá nhân. Đây là một tác phẩm vô cùng thực tế, cho phép các tín đồ truyện tranh có thể vô tư áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách có cấu trúc như những tờ phao, giải mã các tình huống quản lý cụ thể, đề xuất các giải pháp, và cũng bao gồm rất nhiều những lời khuyên bổ ích.

? Thân mời Quý đọc giả #vote_bìa cho bộ sách này nhé.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? ? 1 cuốn Quản lý bằng thiện chí – Nguyên tắc và 1 cuốn Quản lý bằng thiện chí – Thực hành sẽ được dành tặng cho 2 bạn vote đúng bìa được chọn khi bạn #like, #share ở chế độ công khai và #comment ngay dưới post này cảm nhận của bạn về bìa sách mà bạn vote nhé.

Thời gian bình chọn bìa: 05/09

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

#ThaiHaBooks #QuanLyBangThienChi #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .