VỢ NÓI Ô TÔ LÀ THỨ KHẲNG ĐỊNH ĐỜI SỐNG CỦA MỘT GIA ĐÌNH, CHỒNG BẢO NẮM ĐẤT TRONG…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

VỢ NÓI Ô TÔ LÀ THỨ KHẲNG ĐỊNH ĐỜI SỐNG CỦA MỘT GIA ĐÌNH, CHỒNG BẢO NẮM ĐẤT TRONG TAY MỚI LÀ ĂN CHẮC: VẬY MỘT TRONG HAI TÀI SẢN NÀY, THỨ NÀO LÀ BỀN NHẤT?

Vợ chồng tôi đang giận nhau vì chuyện mua ô tô hay mua đất. Tôi thì trước nay đều muốn mua một miếng đất để dành cho con sau này, trong khi đó vợ tôi từ đợt đi làm ngoài lương cao hơn chồng tí là cứ khăng khăng muốn mua xe hơi cho bằng nhà người ta.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Tôi làm ở công ty nhà nước tuy nhàn hạ nhưng chỉ đủ ăn, 2 năm trước vợ tôi xin ra ngoài làm ở một ngân hàng, mức lương cao hơn hẳn, vợ chồng cũng đã để dành được một khoản tiền tiết kiệm vài trăm triệu đồng. Số tiền này tôi dự định mua một mảnh đất để dành cho con trai mai sau.

Ấy thế nhưng từ khi kiếm được nhiều tiền hơn, vợ nảy ra ý định mua ô tô. Vợ nói công việc cô ấy rất cần ô tô đi lại, phải mua ô tô thì mới có động lực kiếm tiền và có ô tô mới khẳng định đời sống của gia đình ấy ở mức nào, nói thẳng ra thì theo cô ấy cứ có ô tô riêng thì nhà đó giàu có.
Thử nhìn vào một gia đình đi trên đường, nhà nào có ô tô tức là đời sống của nhà ấy khá rồi, chứ có cầm được miếng đất trên tay để mà khoe với thiên hạ đâu, nên dù có 10 miếng đất mà vẫn đi xe máy thì đời sống vẫn là kém.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Tôi không đồng ý, cô ấy lập tức chê tôi là keo kiệt, làm nhà nước lâu nên ngại vận động, không dám mạo hiểm.

Tôi chưa có ý định mua xe ít nhất là trong vòng 5 năm tới. Khi nào chúng tôi có một hai mảnh đất thì mới tính chuyện đó.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Vợ nói người thành đạt bây giờ đều là những doanh nhân năng động, ăn chơi, làm việc hết mình chứ không phải mua một mảnh đất rồi ngồi chờ giá lên và nếu tôi muốn tốt cho con, hãy giúp con trở thành một người năng động, tự tin, hiểu biết chứ không phải để dành cho nó một khối tài sản mà ỷ lại.

Nghe xong lời vợ nói mà tôi giận tím mặt. Chỉ kiếm ra tiền một thời gian mà cô ấy dám lên mặt dạy dỗ tôi. Việc gì thì tôi không rõ nhưng tôi dám chắc chắn một điều, giá xe ô tô ngày càng giảm chứ đất nền thì chỉ có tăng lên chứ không giảm bao giờ. Mà cũng chẳng có chuyện gì liên quan giữa chiếc xe với sự tự tin, năng động của con tôi cả.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Theo mọi người thì tôi nên mua ô tô để tiện việc kiếm tiền cho vợ, hay mua đất để dành dụm sau này giá lên sẽ có một món hời?

Nguồn: Thanh Vũ
#VIETNAMBUSINESSINSIDER


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .
Source