Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

?Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định trong thời gian dài giúp tạo ra một tầng lớp trung lưu đông đảo. Đây chính là nhóm đối tượng có nhu cầu về nhà ở rất cao và có khả năng chi trả để mua nhà.

Người Việt có văn hóa tích lũy tài sản từ bất động sản. Điều này xuất phát từ thói quen "an cư lạc nghiệp" của rất nhiều người Việt. Bởi thế, cầu với BĐS của người Việt là tổng hòa của nhiều yếu tố, từ việc dân số trẻ, nhu cầu lớn, tới điều kiện, thu nhập đang tăng lên hay tâm lý an cư của người dân. Điều này khác so với rất nhiều nước trên thế giới.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Một điểm khác tại Việt Nam khiến giá nhà đất được dự đoán sẽ tăng cao thời gian tới là do chi phí đầu vào thời gian qua quá cao trong điều kiện quỹ đất để phát triển dự án ngày càng khan hiếm nên các chủ đầu tư phát triển dự án với các chi phí đầu vào bị đội lên, khi đó, giá bán tới người dùng cũng phải cao, xu hướng giảm là không thể.

Với nhu cầu quá lớn về nhà ở đặc biệt tại các TP lớn, trong thời gian tới Bất động sản được dự đoán sẽ lập đỉnh mới thậm chí sẽ lọt top các thành phố có chi phí đắt đỏ nhất thế giới.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .