Vì sao cần phải đóng cánh cửa TỰ ÁI lại ?

Vì sao cần phải đóng cánh cửa TỰ ÁI lại ? Cái tôi (bản ngã) là nguyên nhân gây ra đau khổ.

Download tài liệu của Akira Lê tại đây: https://lejapan.com/download/

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

AkiraLe-dongcanhcua-tuai-600

Hạ bớt cái tôi xuống. Đừng tranh đấu, lấn lướt người khác. Ta chẳng là gì trong thế giới rộng lớn này đâu.

Có lẽ, chưa khi nào “cái tôi” của những người được gọi là “người của công chúng” lại tạo nên cơn sóng dư luận nhiều như hiện giờ với những phát ngôn “cá tính” không phân biệt ngôi thứ. Họ sẵn sàng dùng lời lẽ không đẹp để hạ bệ nhau, giành lấy phần thắng, ít nhất trong cái họ tự gọi là “sự tự trọng” của một ngôi sao.
Khán giả khó chấp nhận nhiều giá trị trong làng giải trí đang bị đảo ngược, đúng hơn là showbiz không còn ranh giới giữa thầy – trò, người trước – kẻ sau trên một “mặt phẳng” ngang hàng nhau.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Những cuộc chiến “nảy lửa” đáng buồn

Có một “tiền lệ” cho lớp nghệ sĩ đi sau sẵn sàng “tuyên chiến” với những đàn anh, đàn chị, thậm chí bậc cha chú để làm rõ vấn đề đúng /sai trong một vài phát ngôn có tính đụng chạm.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Khán giả vẫn chưa quên “cuộc chiến” giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Từ những phát biểu của nhạc sĩ “Tình khúc chiều mưa”, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã rất bực mình và đưa ra nhiều phát ngôn không ngần ngại khẳng định vị trí của anh ở thời điểm hiện tại với người nhạc sĩ – có thể nói anh đã từng rất tôn trọng và yêu quý: Năm 2013, khi bị so sánh với Diva Thanh Lam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cho rằng cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là “ngụy quân tử” và thấy rằng, anh phải lên tiếng vì giá trị, vị trí và tài năng của chính mình.