ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA LÀM VIỆC TỪ XA ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG Trong nền kinh tế toà…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA LÀM VIỆC TỪ XA ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG?

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện đại ngày nay, khái niệm làm từ xa đã không còn quá xa lạ. Các công ty và tổ chức ở khắp nơi đang nắm lấy cơ hội thay đổi toàn diện khi cho phép nhân viên làm việc tại bất kỳ đâu. Dưới đây là ưu nhược điểm của làm việc từ xa:

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Ưu điểm làm việc từ xa:

Có nhiều những lợi ích khiến nhiều người lựa chọn làm việc từ xa. Dưới đây là các ưu điểm đó:

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Không phải đi lại: Nếu như bạn không phải di chuyển nhiều, điều này có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Thậm chí, nó cũng có thể làm giảm mức độ căng thẳng hàng ngày của bạn .

Có tính linh hoạt cao: Làm việc từ xa cho phép bạn làm việc trong thời gian hiệu quả nhất, những bộ đồ mặc thoải mái cũng giúp bạn cảm thấy tuyệt vời nhất khi làm việc.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Giảm bớt tiếng ồn: Mặc dù có thể có những tiếng ồn hay phiền nhiễu, tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng kiểm soát chúng hơn là những tiếng ồn đến từ đồng nghiệp, nhân viên hay tiếng ồn văn phòng khác.

Giảm căng thẳng: Khi bạn làm việc từ xa, bạn sẽ kiểm soát mức độ căng thẳng của mình nhiều hơn và có thể dễ dàng bỏ đi hay nghỉ ngơi khi công việc trở nên đặc biệt bế tắc.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Bạn có thể tiết kiệm tiền: Bạn không chỉ tiết kiệm tiền bằng cách tốn chi phí xăng đi lại, mà bạn còn có thể xóa một phần chi phí văn phòng về thuế khi bạn làm việc từ xa.

Bạn có thể cải thiện cân bằng công việc, cuộc sống của bạn. Nhiều chủ kinh doanh luôn đấu tranh với việc tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của họ. Làm việc từ xa có thể làm cho sự cân bằng này dễ dàng hơn một chút để duy trì.

? Nhược điểm làm việc từ xa:

Làm việc từ xa nghe có vẻ khá nhiều lợi ích đúng không nào. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết tâm thực hiện nó, hãy xem xét những nhược điểm có thể xảy ra:

Bạn cần nâng cao tinh thần kỷ luật tự giác: Thức dậy và tập trung vào công việc mỗi ngày khi bạn ở trong môi trường gia đình cần rất nhiều kỷ luật tự giác và động lực.

Cô đơn: Làm việc cả ngày mà không tiếp cận hay nói chuyện với đồng nghiệp có thể gây cảm giác cô đơn, cô lập.

Làm việc không điều độ: Khi làm việc từ xa, bạn có thể làm hăng say và không nghĩ đến thời gian, nhịp độ công việc. Điều này sẽ gây ra ảnh hưởng sức khỏe khi làm việc quá sức.

Mất không gian sống: Làm một văn phòng tại nhà hoặc không gian làm việc có thể chiếm nhiều không gian sống trong nhà bạn. Ngoài ra, với những không gian hẹp, bí bách, bạn có thể cảm thấy khó chịu hay ngột ngạt khi phải ngồi lâu xung quanh 4 bức tường.

Có ít mối quan hệ: Rất khó để thiết lập niềm tin và phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp, khách hàng khi bạn không tiếp xúc, nói chuyện và gặp gỡ họ hàng ngày.

Tự giải quyết các vấn đề: Nếu bạn là nhân viên văn phòng và làm việc tại công ty. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để học hỏi nhiều từ đồng nghiệp của mình. Khi làm việc từ xa, bạn sẽ cần nỗ lực nhiều hơn để tự giải quyết các vấn đề và khó khăn hơn trong việc học tập, phát triển bản thân.

Với “Làm việc từ xa từ A đến Z”, bạn sẽ nắm bắt được chiến lược làm việc tập trung vào kết quả thay vì thời gian cung cấp các công cụ làm việc trực tuyến, được cung cấp những mẹo hữu ích giúp gắn kết, xây dựng tinh thần đồng đội ngay cả khi từng thành viên trong nhóm không gặp mặt trực tiếp hằng ngày.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/6YwaB
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#AlphaBooks #Làm_việc_từ_xa_từ_A_đến_Z


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .