#TỶ_PHÚ_BÁN_GIÀY: Hành trình đi tìm ra chân lý của đam mê và hạnh phúc “Tỷ phú …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#TỶ_PHÚ_BÁN_GIÀY: Hành trình đi tìm ra chân lý của đam mê và hạnh phúc

“Tỷ phú bán giày” là một câu chuyện doanh nghiệp thành công kể về công ty Zappos đã được Amazon mua lại với giá 1.2 tỉ đô, trong đó tác giả Tony Hseih đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm kinh doanh khác nhau mà ông đã học được trong cuộc đời, từ một quầy bán nước chanh và cửa hàng bán pizza cho tới Zappos.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Và ông cũng đã lý giải cho việc tập trung vào văn hoá doanh nghiệp để dẫn tới những thành công không thể ngờ tới như thế nào: “khiến dịch vụ khách hàng trở thành nhiệm vụ không phải chỉ một bộ phận mà còn của toàn công ty, tập trung vào văn hoá doanh nghiệp lên hàng đầu, điều hành doanh nghiệp bằng việc áp dụng nghiên cứu từ khoa học về hạnh phúc, giúp cho nhân viên trưởng thành và có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tony Hsieh đã tham gia sáng lập Zappos và giúp công ty này đạt được tăng trưởng một cách ngoạn mục, đạt với doanh thu hơn 1 tỉ đô la. Zappos đã được Amazon mua lại với hơn 1.2 tỉ đô la vào năm 2009. Tony Hsieh và nhóm cộng sự của mình đã xây dựng được nền văn hoá doanh nghiệp một cách độc đáo với việc tập trung vào việc trao quyền lực cho nhân viên và đem lại hạnh phúc thông qua sự hài lòng tin tưởng của khách hàng và một nơi làm việc tốt đẹp.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Và cuối cùng ông đã cho chúng ta thấy được hiệu quả của việc dùng sự hạnh phúc như một khuôn khổ có thể tạo ra lợi nhuận, đam mê và mục đích trong cả công việc và cuộc sống.

“Tỷ phú bán giày” – Cuốn sách dành cho những người đam mê kinh doanh, muốn kinh doanh và muốn làm giàu từ chính niềm đam mê của mình như Tony Hsieh đã từng làm.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/3ljKkoO
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .