TUẦN SÁCH #MỪNG_NGÀY_TIẾP_NỐI THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH Từ ngày 01/10 – 11/10/2…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

TUẦN SÁCH #MỪNG_NGÀY_TIẾP_NỐI THIỀN SƯ THÍCH NHẤT HẠNH
? Từ ngày 01/10 – 11/10/2020: #TẶNG_30% sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh
? Áp dụng Online và trực tiếp tại nhà sách
>>> Link đặt sách: http://bit.ly/tusachThichNhatHanh
—————-
? Thời khắc hiện tại tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Chỉ cần bạn để tâm bạn sẽ nhìn thấy chúng.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh từng dạy: "Nếu ta có một chút hiểu biết, thương yêu, an lạc cũng đã là quý rồi. Đó là vàng bạc châu báu của ta. Hôm nay ta có thể làm nhiều điều để làm tăng trưởng những phẩm chất ấy trong ta. Khi bước đi, nếu ta có khả năng bước được một bước chân an lạc, chế tác thêm sự vững chãi, tự do là ta đang phục vụ cho thế giới. Chỉ như thế ta mới có thể phụng sự được. Nếu ta không có những phẩm chất vững chãi, thảnh thơi, an lạc trong tự thân thì dù có làm gì lớn lao đi nữa ta cũng không thể phục vụ cho thế giới. Vấn đề không phải là phải làm gì mà là phẩm chất. Phẩm chất an lạc, vững chãi và hy vọng. Mỗi hành động của ta phải bắt nguồn từ đó. Bởi vì an lạc, vững chãi, tự do luôn luôn tìm đường đi của chúng, luôn luôn tìm hướng để hành động. Đó là đời sống tâm linh của ta.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Vấn đề cơ bản là chúng ta phải chế tác bình an và tập nhìn sâu. Trước hết ta phải làm cho thân tâm lắng dịu. Không có sự yên tĩnh và thanh tịnh thì những cảm xúc giận dữ, tuyệt vọng sẽ không chịu đi và chúng ta sẽ không có khả năng nhìn thấy được thực tại. Làm lắng dịu và thanh tịnh thân tâm là bước thiền tập đầu tiên.

? Bước thứ hai là nhìn sâu để hiểu. Nhờ có hiểu mới có thương. Từ nền tảng hiểu biết thương yêu này chúng ta sẽ hiểu được những gì nên làm và những gì không nên làm. Đó là thiền tập.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Tất cả chúng ta, những nhà chính trị, quân đội, thương gia… phải thiền tập. Chúng ta phải thực tập cho thân tâm lắng dịu và nhìn sâu vào bản chất của sự vật. Mọi người sẽ yểm trợ ta làm điều này và chúng ta cùng yểm trợ cho nhau!"

Những lời dạy của Sư Ông Thích Nhất Hạnh đã được truyền tải đầy đủ trong những cuốn sách được Thái Hà Books xuất bản trong suốt thời gian qua. Thông qua những cuốn sách, bài giảng của Sư Ông sẽ yểm trợ chúng ta trên con đường thực tập, an lạc thân tâm!
———————-
☘️ Mừng ngày tiếp nối Sư ông Thích Nhất Hạnh, Sách Thái Hà tổ chức tuần lễ sách trưng bày những đầu sách của Sư ông do Thái Hà Books xuất bản.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

– Thời gian từ ngày 01/10 – 11/10/2020: #TẶNG_30% tất cả các đầu sách
– Chương trình áp dụng cả ONLINE VÀ TRỰC TIẾP tại hệ thống nhà sách Thái Hà.
>>> Link đặt sách: http://bit.ly/tusachThichNhatHanh

#Thích_Nhất_Hạnh #Thân_tâm_an_lạc #Thiết_lập_tịnh_độ
#Thiền_tập #Muốn_an_được_an #để_có_một_tương_lai

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .