#TƯ_DUY_DOANH_NHÂN: THÀNH CÔNG LÀ KHÔNG NGỪNG NGHỈ! Điều gì khiến Bill Gates lu…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#TƯ_DUY_DOANH_NHÂN: THÀNH CÔNG LÀ KHÔNG NGỪNG NGHỈ!

Điều gì khiến Bill Gates luôn nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ? Tại sao Elon Musk có thể lao động hăng say đến vậy? Những người như họ sao không hưởng thụ khối tài sản khổng lồ của bản thân?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Thực ra điều khiến Elon lao động hăng say không phải vì tiền, mà là mong muốn to lớn đưa con người lên sao Hỏa. Điều giúp Bill Gates giữ được động lực cho mình là sự thật rằng ông ấy rất muốn cải thiện, giúp cuộc sống của những người gặp khó khăn trở nên tốt đẹp hơn, xóa đi các loại bệnh tật trên hành tinh này.

Xung quanh người những doanh nhân thành đạt không phải là những người bình thường như chúng ta, họ dành hầu hết thời gian của mình bên cạnh những người thành công khác. Họ là những người có rất nhiều của cải, tài nguyên để tiêu xài, những kỹ năng để kinh doanh, khả năng tập hợp nhóm và xây dựng một thứ gì đó to lớn.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Những doanh nhân thành công có một tình yêu rất lớn dành cho công việc. Điều quan trọng bậc nhất đó là việc đi làm không phải là một thứ khổ hình đối với các doanh nhân, mà họ yêu thích, tận hưởng thứ mình đang làm. Đây là lý do mà họ tiếp tục làm việc kể cả khi đã có tiền của.

Những doanh nhân thành công hướng tới tầm nhìn lớn lao hơn tiền bạc và chính bản thân. Một khi bạn đã có đủ tiền bạc để đáp ứng các nhu cầu của mình, tiền không còn là một yếu tố truyền động lực đến bạn như nó đã từng trước đây nữa.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Là doanh nhân nghĩa là bạn phải suy nghĩ khác biệt. Trong khi hầu hết mọi người tìm kiếm sự an toàn thì doanh nhân lại chấp nhận rủi ro. Trong khi số đông lựa chọn an nhàn thì họ làm bạn với sự bận rộn.

Với “Tư_duy_doanh_nhân” bạn sẽ nắm được chi tiết cách mà các doanh nhân vĩ đại phản hồi nhanh chóng, luôn đặt công việc lên hàng đầu, thường xuyên tham vấn người hướng dẫn, tuyển chọn đội ngũ giỏi nhất, tạo ra môi trường căng thẳng cao độ, sử dụng thời gian hợp lý,… Một khi đã trở thành doanh nhân thì sẽ không bao giờ ngừng nghỉ!

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/3lm4NcE
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .