TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH TỔNG THỐNG, DONALD TRUMP ĐÃ LÀ MỘT TỶ PHÚ ĐẠI TÀI Trước giờ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

TRƯỚC KHI TRỞ THÀNH TỔNG THỐNG, DONALD TRUMP ĐÃ LÀ MỘT TỶ PHÚ ĐẠI TÀI

Trước giờ G, Biden tiếp tục dẫn trước trong các cuộc thăm dò toàn quốc và hầu hết các bang chiến trường. Thế nhưng ngay cả khi một ứng viên đang dẫn đầu cuộc thăm dò quốc gia thì cũng chưa thể chắc chắn người này sẽ chiến thắng trong cuộc bầu cử. Trump thì vẫn khẳng định sẽ một lần nữa chiến thắng.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Đó là chính trị, và chúng ta chưa thể thấy được kết quả. Thế nhưng, chúng ta đã có thể thấy được hình ảnh của Donald Trump trong sự nghiệp kinh doanh của chính ông. Đã không ít lần Donald Trump vấp ngã và thất bại. Có những thời điểm ông phải tuyên bố phá sản để suy nghĩ và bắt đầu lại từ đầu. Vào những năm 90 của thế kỷ trước, đã có khi số nợ của ông lên tới 9 tỷ USD nhưng ông vẫn không từ bỏ và tiếp tục tiếp cách vực dậy, xây dựng và phát triển thương hiệu của mình lớn mạnh hơn.

Điều gì đã khiến Donald Trump thành công? Đầu tiên phải kể đến đó chính là tinh thần lạc quan khi đứng trước thất bại. Ông không cũng không quan trọng quy mô dự án lớn hay nhỏ, quan trọng là cách ông lên chiến lược, đầu tư và xây dựng thương hiệu đó thật lớn mạnh. Dù quy mô lớn, đầu tư khủng nhưng không biết cách xây dựng thương hiệu để nó có thể phát triển thì dự án đó cũng được xem như là thất bại.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Donald Trump luôn tạo ra những sản phẩm thật độc đáo và khác biệt để thu hút và tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Chính vì lý do đó mà các khu căn hộ, trung tâm mua sắm hay các chuỗi nhà hàng, khách sạn của ông đều được thiết kế rất lạ mắt và độc đáo. Nó cũng là một phần tạo nên thương hiệu của ông. Khi nhắc đến tên “Donald Trump” mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự hiện đại, sang trọng, tinh tế và độc đáo trên từng sản phẩm.

Dưới góc độ của một tổng thống, Donald Trump gây nhiều tranh cãi nhưng dưới góc độ của một doanh nhân, ông là một doanh nhân xuất sắc. Bạn nghĩ Trump sẽ tái đắc cử hay không?

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

1 nếu bạn bỏ phiếu cho Trump!

——————-
? Tìm hiểu các cuốn sách về Donald Trump – Một trong những vị tỷ phú đại tài:

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Hiểu về Trump: https://bit.ly/3kV50nP
? Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản: https://bit.ly/3kS5evT
? Trump – 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất: https://bit.ly/2HZo71R
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .