“Trong cuộc sống, vấn đề không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là bạn gi…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

“Trong cuộc sống, vấn đề không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là bạn giữ được bao nhiêu tiền và làm cho nó sinh sôi nảy nở như thế nào”

Đây là câu nói đắt giá nhất của nhà đầu tư nổi tiếng người Mỹ Robert Kiyosaki trong “Rich Dad Poor Dad”- cuốn sách về tài chính cá nhân số 1 mọi thời đại đã giúp thay đổi góc nhìn về tiền bạc cho hàng triệu người trên thế giới.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Vậy làm thế nào để tiền của bạn sinh sôi nảy nở? Có rất nhiều cách như gửi tiết kiệm, mua vàng, đầu tư bất động sản,… NHƯNG

Bạn không thể làm giàu nếu chỉ phụ thuộc vào mức lãi suất 4-8%/năm khi gửi tiết kiệm.
Mua vàng có vẻ an toàn, tuy nhiên thời điểm biến động như hiện nay có thể thấy đầu tư vàng như “bắt dao rơi” vì không biết lúc nào có thể bị đứt tay.
Bất động sản là kênh tiềm năng, vì thực tế cho thấy dù bị tác động mạnh mẽ từ dịch Covid-19 nhưng giá nhà đất nói chung và bất động sản cao cấp không hề giảm mà mà thậm chí còn đi lên.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

———————————–
Thị trường Bất động sản không hề có đáy như nhiều người lầm tưởng. Bằng chứng là báo cáo thị trường BĐS 6 tháng đầu năm của Bộ Xây dựng khẳng định mặc dù đại dịch Covid-19 gây ra những khó khăn cho thị trường BĐS nhưng giá bán nhà ở trên thị trường không có xu hướng giảm mà vẫn tăng so với cuối năm 2019.

Tại Hà Nội, theo số liệu từ Savills Việt Nam, bất chấp Covid-19, giá bán chung cư trên thị trường sơ cấp đã tăng 7%. Tại phân khúc biệt thự liền kề, giá sơ cấp trong quý II/2020 cũng tăng mạnh do nguồn cung mới có giá cao. Giá sơ cấp trung bình của biệt thự là 4.764 USD/m2, tăng 19% theo quý. Trong khi đó, giá trung bình liền kề đạt 4.458 USD/m2, tăng 9% theo quý. Giá nhà phố khoảng 7.306 USD/m2, tăng 18% theo quý.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Trong khi đó, báo cáo mới nhất của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết giá bất động sản TP.HCM hiện tăng cao chưa từng có. 6 tháng đầu năm 2020, thị trường căn hộ thành phố đã thiết lập mặt bằng giá mới, giá căn hộ trung tâm Quận 1 lên đến 500 triệu/m2, khu vực trung tâm Quận 2 lên đến 200 triệu/m2, các quận/huyện vùng ven cũng tăng kỷ lục. Khu vực Quận 9, Thủ Đức vốn nổi tiếng là “thánh địa” của các căn hộ giá rẻ, nay cũng vọt lên mức 38 – 40 triệu/m2.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .