Trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19, y bác sĩ chính là những chiến bin…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19, y bác sĩ chính là những chiến binh ở tuyến đầu, người trực tiếp chữa trị, tiếp xúc hàng ngày với các bệnh nhân. Chính vì vậy mà trang phục bảo hộ y tế là thứ mà họ sẽ phải mặc hàng giờ liền để giảm nguy cơ lây nhiễm virus.

Mới đây, một đoạn video về khoảnh khắc nhân viên y tế tại Trung Quốc vén quần bảo hộ lên và mồ hôi tuôn ra từ bên trong như cô vừa bị mắc mưa đã khiến rất nhiều người xúc động.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Hàng triệu cư dân mạng tại Trung Quốc xúc động trước đoạn clip này và tin rằng tại Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào khác cũng phần nào hiểu được những cực khổ của nhân viên y tế.

Trong khoảng thời gian này, thời tiết bắt đầu trở nên oi bức hơn, mặc bộ trang phục kín thật sự không phải là trải nghiệm dễ dàng. Chưa hết, họ còn phải đeo nhiều lớp khẩu trang, tấm chắn giọt bắn nên rất mệt mỏi và nóng nực.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Khi cô vừa kéo lớp bọc giày ra và vén quần bảo hộ lên từ nước từ bên trong bộ quần áo tuôn trào ra ngoài. Cư dân mạng đoán đây là mồ hôi vì nhìn tóc của cô cũng ướt sũng.

Tân Cương đang đối đầu với làn sóng dịch Covid-19 mới khi có hơn 500 ca lây nhiễm từ giữa tháng 7. Chính quyền địa phương đang thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội để truy lùng F0 cũng như giảm thiểu ca lây nhiễm.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .