Tôi muốn chết nhưng tôi thèm ăn Tteokbokki – Sách Hay

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

TÔI MUỐN CHẾT NHƯNG TÔI THÈM ĂN TTEOKBOKKI
#Reviewsach #sachhay

☘️“Bộc lộ mặt tối trong tâm hồn là một cách để tôi tự giải phóng bản thân. Chỉ mong những người thân yêu bên cạnh có thể thấu hiểu rằng, dù xấu hay tốt, đó vẫn là tôi.” Câu nói tuy giản dị nhưng lại chạm đến tận đáy nỗi lòng của nhiều bạn trẻ trong cuộc sống hiện nay. Có lẽ vì vậy mà “Tôi muốn chết nhưng tôi thèm ăn Tteokbokki” của Baek Se Hee đã được nhiều đọc giả đón nhận một cách nhiệt tình khi mới ra mắt.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

☘️“Tôi muốn chết nhưng tôi thèm ăn Tteokbokki” của Baek Se Hee là những dòng nhật ký hết sự giản dị và thấm đượm, ghi lại những cuộc hội thoại ngắn giữa nhân vật tôi với vị bác sĩ tâm lý. Lời văn dịu dàng nhưng đầy thấu hiểu, đem đến cho bạn đọc một cái nhìn khác về giá trị tinh thần, những nỗi niềm lo lắng, những cảm xúc tiêu cực có thể giết chết cuộc đời con người.

☘️Và cuốn sách đã trở thành một người bạn tâm tình của không ít bạn trẻ còn vướng mắc trong vòng luẩn quẩn của cuộc sống chạy đua theo vật chất ngày nay mà quên đi việc chăm sóc bản thân mình và các giá trị tinh thần khác. Chắc hẳn sẽ có không ít bạn nhìn thấy bản thân mình khi đọc những dòng nhật ký trong cuốn sách.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

#Tôi_muốn_chết_nhưng_tôi_thèm_ăn_tteokbokki
?https://sachhay.vn/toi-muon-chet-nhung-toi-them-an-tteokbo…/
?Link sách: https://nhasachthaiha.vn/…/toi-muon-chet-nhung-toi-them-an-…

Tôi muốn chết nhưng tôi thèm ăn Tteokbokki – Sách Hay

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Chỉ cần tôi dũng cảm, dám đương đầu và chạm đến tận đáy của những cảm xúc tiêu cực đó, tôi sẽ biết rõ vấn đề của mình và mạnh mẽ bật ra khỏi nỏ, tự cứu lấy chính mình…
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .