TITAN: THIÊN HÙNG CA VỀ MỘT GIA TỘC BÍ ẨN – ĐẾ CHẾ LỪNG LẪY TRONG NGÀNH DẦU MỎ …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? TITAN: THIÊN HÙNG CA VỀ MỘT GIA TỘC BÍ ẨN – ĐẾ CHẾ LỪNG LẪY TRONG NGÀNH DẦU MỎ

Cho đến nay, hầu như không ai xác định được mức độ giàu có thực sự của gia tộc Rockefeller, bởi các hồ sơ lưu trữ của gia đình liên quan đến cả giá trị tài sản ròng của gia tộc lẫn cá nhân đều “đóng cửa” đối với các nhà nghiên cứu. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều thông tin thú vị xoay quanh gia tộc này:

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Gia tộc này hiện đang bước vào thế hệ thứ bảy với 170 người thừa kế, và họ vẫn duy trì sự giàu có đáng kinh ngạc của mình với khối tài sản trị giá 11 tỷ USD vào năm 2016, theo Forbes. Đã hơn 100 năm trôi qua sau khi John D. Rockefeller trở thành tỷ phú đầu tiên của Mỹ sau khi thành lập Standard Oil vào cuối thế kỷ 19.

Điều đặc biệt hơn cả là gia tộc này vẫn gìn giữ sự đoàn kết, không có những vụ bê bối, thù hằn, kiện tụng và bi kịch điển hình thường xuất hiện tại các gia tộc giàu có khác. Hiện có hơn 250 thành viên của gia đình là hậu duệ trực tiếp của John D. Rockefeller và Laura Spelman Rockefeller.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Gia tộc Rockefeller họp gia đình hai lần một năm, thường có hơn 100 tham gia. Khi các thành viên 21 tuổi, thành viên đó sẽ được mời tham gia các cuộc họp. Tại các cuộc họp mặt, gia đình nói về phương hướng, dự án, thành viên mới và bất kỳ tin tức gia đình nào khác liên quan đến sự nghiệp hoặc các cột mốc quan trọng.

Chất keo gắn kết mạnh mẽ nhất giữ gia đình Rockefeller bên nhau chính là giá trị gia đình, mà cụ thể ở đây là việc từ thiện. Họ thành lập rất nhiều quỹ khác nhau, bao gồm Rockefeller Foundation, the Rockefeller Brothers Fund và the David Rockefeller Fund với tổng giá trị tài trợ lên đến hơn 5 tỷ USD.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Với “Titan”, độc giả sẽ lần theo dấu chân của John D. Rockefeller từ khi ông còn là một cậu bé quê mùa gầy còm cho tới khi trở thành ông trùm của Tập đoàn Standard Oil, nắm giữ quyền vị tỷ phú đầu tiên của nước Mỹ, biết được những sự thật chưa từng tiết lộ về một gia tộc bí ẩn, một đế chế lẫy lừng trong ngành dầu mỏ. Gia tộc Rockefeller đã trải qua hơn 1 thế kỷ, đến nay họ vẫn đang viết tiếp lịch sử huy hoàng của mình!

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/XkTj6
#Alphabooks #Titan

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .