TIKTOK TIẾP TỤC BÁN MÌNH TẠI ẤN ĐỘ Công ty mẹ của TikTok và tập đoàn Reliance I…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

TIKTOK TIẾP TỤC BÁN MÌNH TẠI ẤN ĐỘ

Công ty mẹ của TikTok và tập đoàn Reliance Industries đã có những cuộc đàm phán từ cuối tháng 7 nhằm tìm hướng đi mới cho nền tảng video này tại đất nước 1,3 tỷ dân sau lệnh cấm.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Nguồn tin từ TechCrunch cho biết, ByteDance (công ty mẹ của TikTok) đang đàm phán với Tập đoàn Reliance Industries nhằm tìm hướng đi mới cho nền tảng video này tại đất nước 1,3 tỷ dân sau khi chính phủ Ấn Độ cho TikTok vào danh sách đen.

Theo các nguồn tin giấu tên, 2 bên đã có những cuộc đàm phán từ cuối tháng 7 nhưng hiện vẫn chưa đạt được thỏa thuận. Cũng theo một nguồn tin, mảng kinh doanh của TikTok tại Ấn Độ hiện được định giá khoảng 3 tỷ USD với hơn 200 triệu người dùng trước khi bị chính phủ liệt vào danh sách đen.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Khoản đầu tư vào TikTok có thể giúp đế chế Reliance Industries mở rộng quy mô cũng như tiếp cận với lượng người dùng khổng lồ. Mặc dù nền tảng Jio của tập đoàn hiện có hơn 340 triệu khách hàng và là công ty số một thị trường song Reliance vẫn gặp khó trong việc tiếp cận lượng người dùng mới tại Ấn Độ.

Kể từ cuối tháng 4, liên doanh chuyển đổi kỹ thuật số của gã khổng lồ Ấn Độ đã huy động được khoảng 20 tỷ USD từ 33% cổ phần công ty từ 13 ông lớn lớn trong đó có Facebook và Google.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Google sẽ đầu tư 4,5 tỷ USD cho 7,73% cổ phần của Jio Platforms để cùng phát triển một phiên bản Android tùy chỉnh riêng cho những smartphone phân khúc giá rẻ. Trong khi đó, Facebook đạt được thỏa thuận đầu tư trị giá 5,7 tỷ USD để sở hữu 9,9% cổ phẩn công ty với mục tiêu hợp tác cùng Reliance đưa hàng trăm triệu người dân cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ấn Độ tiếp cận Internet.

ByteDance hiện cũng đang gặp khó trong việc giữ chân một số nhân viên chủ chốt tại Ấn Độ. Một số nhân vật cấp cao bao gồm Giám đốc Chính sách và Rohan Mishra, người giám sát hoạt động của ứng dụng Helo thuộc sở hữu của ByteDance tại Ấn Độ đã rời công ty sau khi chính phủ Ấn Độ cho TikTok vào danh sách đen.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Theo Zing
#VIETNAMBUSINESSINSIDER
Group: GIẢI MÃ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .