TIÊU CHUẨN KÉP "KỲ LẠ" VỀ GIỚI TÍNH NƠI CÔNG SỞ "Các giáo sư F…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

TIÊU CHUẨN KÉP "KỲ LẠ" VỀ GIỚI TÍNH NƠI CÔNG SỞ

? "Các giáo sư Frank Flynn, Cameron Anderson và Sebastien Brion đã kiểm tra ảnh hưởng của sự phân biệt giới tính và sự thiên vị trên một nhóm sinh viên kinh doanh tại Đại học New York. Những sinh viên MBA này được yêu cầu đọc câu chuyện về một doanh nhân thành đạt tại thung lũng Silicon có tên là Heidi Roizen. Tuy nhiên, họ được chia thành hai nhóm: một nhóm đọc câu chuyện khi tên nhân vật chính được giữ nguyên và một nhóm đọc khi tên đã đổi thành Howard Roizen (một người đàn ông). Heidi và Howard đều được miêu tả là một giám đốc điều hành quyết đoán, luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm, một đầu tàu trong ngành.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Sau khi đọc toàn bộ câu chuyện, những sinh viên này phải nêu ấn tượng của họ về Heidi hoặc Howard. Họ được yêu cầu đánh giá nhân vật dựa trên những tính cách như tốt bụng, hào phóng, tham vọng, thích thao túng, quan tâm đến mọi người, và rất nhiều những đặc điểm điển hình liên quan đến giới tính khác.

? Kết quả thật đáng kinh ngạc. Các sinh viên dù được đọc những thông tin giống hệt nhau nhưng đều đánh giá Heidi là người kém tốt bụng và kém hào phóng nhưng lại thèm khát quyền lực, thích thao túng và quyết đoán hơn Howard. Rõ ràng, các sinh viên đã có những phản hồi tiêu cực về tính quyết đoán của Heidi.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Khi những sinh viên này được hỏi liệu họ muốn làm việc với Howard hay Heidi, cả nam lẫn nữ đều nghĩ Heidi có tài, nhưng không thực sự đáng mến. Heidi có thể là người luôn vì bản thân, trong khi đó Howard là người mà mọi người sẵn sàng làm việc cùng.

? Tiêu chuẩn kép chính là đây: để trở thành một người lãnh đạo giỏi, bạn cần phải có sự quyết đoán – nhưng nếu bạn là phụ nữ, tiêu chuẩn này lại khiến bạn bị đánh giá tiêu cực."

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Trích sách: Khí phách nữ nhân nơi công sở | Mika Brzezinski

Vậy, nếu bạn là một người phụ nữ đang làm việc nơi công sở, bạn sẽ làm như thế nào?
———————————–
? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/prod…/khi-phach-nu-nhan-noi-cong-so
? Link Shopee: https://bit.ly/Shopee-Khi-Phach-Nu-Nhan-Noi-Cong-So

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

#ThaiHaBooks #KhiPhachNuNhanNoiCongSo #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .