TIẾP NHẬN, YÊU THƯƠNG CÁCH XỬ LÝ CỦA CON TRẺ Có hiểu biết rõ ràng về nguyên do …

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

TIẾP NHẬN, YÊU THƯƠNG CÁCH XỬ LÝ CỦA CON TRẺ

?Có hiểu biết rõ ràng về nguyên do tại sao trẻ lại cư xử không phù hợp sẽ giúp chúng ta phát triển những cách hỗ trợ trẻ thay đổi hành vi. Khi con của chúng ta hành xử không thích hợp, thay vì tức giận và hành động nóng vội, chúng ta nên dừng lại và suy ngẫm về những cảm xúc mà con trẻ đang trải qua mà dẫn đến hành xử đó. Rõ ràng là chúng đang phải chịu đau khổ. Nếu trẻ hạnh phúc, hành vi của chúng sẽ biểu hiện niềm hạnh phúc. Chúng sẽ hợp tác và thể hiện tình yêu đối với mọi người xung quanh.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

?Hãy nhớ về những khoảnh khắc mọi thứ diễn ra tốt đẹp và chúng ta cảm thấy mình được yêu thương – chúng ta cảm thấy mình là trung tâm và chúng ta kiên nhẫn hơn, khoan dung hơn, yêu thương nhiều hơn so với những thời điểm khác.

?Yêu con, chúng ta không muốn chúng đau khổ, thay vào đó, chúng ta muốn trẻ có hạnh phúc và có được những nguyên nhân của hạnh phúc. Nếu chúng ta hiểu nguyên do hành xử của con trẻ, chúng ta có thể dễ dàng loại bỏ một số cảm xúc của mình và thấy rõ hơn nhu cầu của trẻ cũng như làm sao để có thể giúp đỡ, hỗ trợ chúng tốt nhất.
Khi phát triển những đức tính từ bi, bồ đề tâm hay sự vị tha trong mình, chúng ta có thể tạo ra một bầu không khí bình yên, trước hết là trong gia đình, sau đó là cộng đồng và cuối cùng là cả thế giới. Nếu chúng ta có thể tạo ra bầu không khí bình yên trong gia đình và giúp con trẻ phát triển sự bình yên nội tại thông qua việc tăng trưởng lòng từ bi và vị tha thì tầm ảnh hưởng của chúng ta sẽ vô cùng lớn.
—-
Mua sách "Nuôi dạy con bằng trái tim của một vị Phật" tại đây: https://nhasachthaiha.vn/…/nuoi-day-con-bang-trai-tim-cua-m…

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .