Thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng thế giới Zara là một trong những thươ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? Thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng thế giới Zara là một trong những thương hiệu chịu ảnh hưởng mạnh nhất vì dịch bệnh. Ngày 11/6, chủ sở hữu Zara tuyên bố sẽ đóng cửa vĩnh viễn một số cửa hàng với số lượng "lên tới 1200" – chiếm khoảng 16% toàn bộ store trên toàn thế giới.

? Nhưng đây không hoàn toàn là động thái mang tính tiêu cực và có hơi hướng "phá sản". Zara đang xây dựng lại chiến lược kinh doanh của mình. Kế hoạch của "ông lớn" thời trang đến từ Tây Ban Nha là cắt giảm chi phí cho mặt bằng để đầu tư vào kinh doanh trực tuyến. Được biết, Inditex, công ty mẹ của Zara đã lên kế hoạch đầu tư 1 tỷ USD để phát triển nền tảng bán hàng trực tuyến trong vòng 3 năm tới. (Theo Kenh14)
—————————————————-

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Bí mật kinh doanh đứng đằng sau "đế chế" thời trang Zara vẫn luôn là mối quan tâm của nhiều người cho đến tận giờ phút này. Mặc dù chịu nhiều tác động xấu bởi đại dịch, Inditex – tập đoàn sở hữu Zara, Massimo Dutti, Oysho, và Bershka, vẫn đang là động lực chính thúc đẩy thế giới thời trang cao cấp. Tập đoàn đã vượt qua Gap, trở thành nhà bán lẻ quần áo số 1 trên toàn cầu. Trong quá khứ, gần như trên tất cả các thành phố của thế giới, bạn sẽ nhìn thấy một hoặc nhiều hơn những cửa hàng của Inditex, Zara là một trong những thương hiệu được nhận thấy nhiều nhất. Vẫn còn quá ít lời giải thích cho sự thành công đáng kinh ngạc này.

? Cuốn sách "Từ Zero đến Zara" sẽ đưa ra cái nhìn sâu sắc thông qua việc kể chuyện về thiên tài đứng phía sau tập đoàn Inditex – Armancio Ortega. Không chỉ là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới, Ortega còn là bộ não đứng phía sau cuộc cách mạng hiện đại trong dệt may và bán lẻ thời trang. Armancio Ortega là ai? Ông đến từ đâu? Ông đang hướng tới đâu? Điều gì đã khiến ông mơ về một đế chế to lớn như vậy? Nhờ có cơ hội tiếp cận với Ortega và những phụ tá thân cận nhất của ông, tác giả đã đưa ra một tiểu sử thuyết phục và độc nhất vô nhị về người đàn ông vận hành một trong những công cuộc kinh doanh thành công nhất trong thế kỉ này.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/…/tu-zezo-den-zara-cau-chuyen-ve-t…

#ThaiHaBooks #TuZeroDenZara #THBs_Biz

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .