#Thức_tỉnh NĂNG LƯỢNG CỦA SỰ CHÚ TÂM Chú tâm là ý thức về hiện tại một cách tr…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Thức_tỉnh
NĂNG LƯỢNG CỦA SỰ CHÚ TÂM

?Chú tâm là ý thức về hiện tại một cách trọn vẹn; không chỉ một bộ phận, mà là trọn vẹn; hoàn toàn ý thức về hiện tại. Chú tâm là khả năng đặt hết tinh thần, cảm xúc và thể xác của mình vào một điều gì đó tại một thời điểm. Nếu bạn đi một cách chú tâm, bạn sẽ tập trung vào bước đi của bạn, cảm nhận lực, sự tiếp xúc, tốc độ…… Nếu bạn ăn một cách chú tâm, bạn sẽ tập trung vào đồ ăn được nhai thế nào, vị giác đồ ăn ra sao, khứu giác nắm bắt được gì, cảm nhận độ ngon, sự tinh tế của đồ ăn….

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

?Khi chú tâm, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn mọi việc bạn làm, bạn sẽ làm mọi việc với mức năng lượng cao nhất của mình, bạn sẽ cho đi điều tốt nhất của mình. Và kết quả bạn thu về sẽ tương ứng. Chú tâm là năng lực ý thức dẫn dắt năng lượng vào thứ mình muốn, tạo ra sức mạnh tinh thần. Khi bạn chú tâm cao độ, sức mạnh bạn phát ra giống tia laze bắn thẳng vào mục tiêu của mình. Luyện tập chú tâm sẽ phát triển phần ý thức, một trạng thái năng lượng thuần khiết để bạn sáng tạo ra mọi thứ bạn muốn.

?Link đặt sách:https://nhasachthaiha.vn/…/thuc-tinh-con-nguoi-thuc-nhung-c…

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .