Thuật “chữa trị năng lượng” với quan điểm gây giật mình: Trải nghiệm tiêu cực như vết dao đâm, để lại “tâm bệnh” gây khổ não mãi về sau! – Thái Hà Books

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

Thuật “chữa trị năng lượng” với quan điểm gây giật mình: Trải nghiệm tiêu cực như vết dao đâm, để lại “tâm bệnh” gây khổ não mãi về sau!
——
Cứ mỗi 6 giờ chiều ngày chủ nhật, hàng tá người lại đổ về một trung tâm chữa trị tại vùng East End nước Mỹ để tham gia thiền định. Họ có thể là một trợ lý bán hàng, nhân viên tài chính hay giáo sư thành đạt từ một đại học Ivy League… Những người này ngồi quây quần trên những chiếc gối, bắt đầu hành trình “chữa trị tâm hồn”.

https://thaihabooks.com/thuat-chua-tri-nang-luong-voi-quan…/

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Nghe thì có vẻ… mê tín dị đoan (sự thật thì chữa trị năng lượng chưa được khoa học chứng minh đầy đủ), trường chữa tại vùng East End chỉ là một trong vô số những địa điểm chữa trị năng lượng đang nở rộ trên khắp các châu lục từ Mỹ, Âu sang Á. Bệnh nhân tìm kiếm sự chữa lành về cơ thể vật lý lẫn tinh thần, nhiều người trong số họ tìm đến sau khi gõ cửa các bác sĩ và nền y học mà không thành công.

Một khảo sát ở Pew Research Center cho thấy hơn 60% người Mỹ tin vào một trong 4 hình thức chữa trị tâm linh, trong đó có chữa trị năng lượng. Nhiều người nổi tiếng Hollywood công khai áp dụng phương pháp chữa trị này. Còn tại châu Á, Reiki – phương pháp chữa trị năng lượng xuất phát từ Nhật Bản phổ biến đến độ có 93 triệu kết quả trên Google cho từ này.
#chữa_lành_ánh_sáng_bản_thể
#Barbara_Brennan

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Thuật “chữa trị năng lượng” với quan điểm gây giật mình: Trải nghiệm tiêu cực như vết dao đâm, để lại “tâm bệnh” gây khổ não mãi về sau! – Thái Hà Books

[ThaiHaBooks] Cứ mỗi 6 giờ chiều ngày chủ nhật, hàng tá người lại đổ về một trung tâm chữa trị tại vùng East End nước Mỹ để tham gia thiền định. Họ có thể là một trợ lý bán hàng, nhân viên tài chính hay giáo sư thành đạt từ m…..
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .