– "Thưa thầy, em có một câu hỏi khi thầy đã là một người có tiền, có quyền,…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

– "Thưa thầy, em có một câu hỏi khi thầy đã là một người có tiền, có quyền, có địa vị xã hội như hiện tại thì giờ điều gì sẽ khiến thầy thấy vui ạ?"

– "Thực ra có rất nhiều doanh nhân được hỏi câu hỏi này, và không phải ai cũng trả lời được. Nhiều người bạn của tôi cũng từng hỏi tôi câu này.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

À vậy thì happy của mình là gì? Mình nhìn thấy một một quyển sách hay trên thế giới, rồi mình nhìn thấy nó được xuất bản ở Việt Nam. Đó là một điều vui. Xa hơn nữa, mình nhìn thấy nó tác động đến con người, mang đến những thay đổi, tác động lan tỏa tích cực tới cả xã hội, thì niềm vui sẽ càng nhân lên. Giá trị càng trở lên lớn lao, niềm vui càng lớn.

Trong hành trình phát triển của mỗi người, sẽ có những niềm vui nhỏ và những niềm vui lớn. Ngày xưa tôi mong ước tờ tạp chí Harvard Business Review được xuất bản tại Việt Nam, mong nó được đến tay những doanh nhân Việt. Nhưng giờ đây, sau khi đã làm được điều này, tôi lại ấp ủ ước mơ lớn hơn, mong muốn mở được cổng tri thức mới đưa sinh viên Việt Nam đến với với những kho tàng dữ liệu của những trường đại học hàng đầu thế giới, để các em có thể tra cứu những đề án kinh doanh của những sinh viên trường Harvard hay Oxford, sinh viên trường kỹ thuật có thể tìm những tài liệu của IBM. Nếu mình nhìn thấy nó thành công thì đó chính là niềm vui!

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Mỗi một giai đoạn, người doanh nhân lại có những nấc thang mục tiêu, và niềm vui chinh phục những điều lớn lao không bao giờ dừng lại."

Đó là những lời chia sẻ nhiệt tâm của ông Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch HĐQT Alpha Books với các em tân sinh viên Viện Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế quốc dân trong buổi chiều hôm nay, ngày 17/10/2020.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Là thế hệ doanh nhân đi trước, ngoài việc tận tâm xuất bản những cuốn sách quản trị kinh doanh/ kỹ năng có giá trị nhất, ông Nguyễn Cảnh Bình còn luôn mong muốn truyền được tinh thần Khởi nghiệp – Đổi mới – Sáng tạo tới thế hệ người trẻ thông qua những buổi gặp gỡ gần gũi như này.

Người trẻ ngày nay rất khác thế hệ xưa. Thông minh hơn, linh hoạt hơn, vượt trội hơn về điều kiện tiếp nhận thông tin và kiến thức. Cách đặt câu hỏi giao lưu rất dạn dĩ, trưởng thành trong cách đặt vấn đề của các bạn sinh viên đã khiến ông Nguyễn Cảnh Bình khá bất ngờ. Đây là tín hiệu tốt cho tương lai phát triển của Việt Nam.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Mong rằng với những buổi chia sẻ như này, tinh thần khởi nghiệp sẽ ngày càng được lan tỏa, nhiều cái tên doanh nhân trẻ Việt Nam xuất hiện trên bảng xếp hạng doanh nhân thế giới.

Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .