[#THÔNG_BÁO_PHÁT_HÀNH]_NHỮNG GÃ KHỔNG LỒ CÔNG NGHỆ TRUNG QUỐC Từ kẻ bắt trước t…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [#THÔNG_BÁO_PHÁT_HÀNH]_NHỮNG GÃ KHỔNG LỒ CÔNG NGHỆ TRUNG QUỐC
?Từ kẻ bắt trước thành người khởi xướng công nghệ của thế giới?

Trung Quốc từ trước tới nay vẫn bị coi là kẻ chuyên ăn cắp thiết kế, công nghệ cho đến sản phẩm của Mỹ. Từ chiếc điện thoại Xiaomi có vẻ ngoài hao hao iPhone, các ứng dụng mua sắm lấy cảm hứng từ Amazon cho đến mô hình đầu tư công nghệ giống với Thung lũng Silicon. Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ!

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Trung Quốc trở thành người khởi xướng với WeChat khi mà chúng ta có thể làm mọi thứ: mua sắm, giao dịch, nhắn tin, trao đổi công việc, đăng tải tin tức, thậm chí là đầu tư. Tiền mặt và email đã trở thành quá khứ tại Trung Quốc, robot và Al cũng đã tham gia sâu vào đời sống. Trung Quốc đang tạo ra một vũ trụ công nghệ đáng mơ ước trên thế giới.

Với “Những gã khổng lồ công nghệ, Trunng Quốc”, tác giả sẽ cho chúng ta thấy về sự hình thành, đổi mới và phát triển của các ông lớn công nghệ Trung Quốc như nhóm BAT, Meituan, Xiaomi,… qua đó có cái nhìn về tư duy chiến lược của các công ty này nhằm vươn lên vị trí dẫn đầu về công nghệ trên thế giới.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Thông qua những câu chuyện kể về các doanh nhân khởi nghiệp Trung Quốc, tác giả cho thấy sự chăm chỉ, nhiệt huyết và ý chí vươn lên chính là lý do lớn nhất cho sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của nền công nghệ Trung Quốc.

Cuốn sách đưa ra bức tranh toàn cảnh về diện mạo của nền công nghệ Trung Quốc hiện nay, từ khi còn là một kẻ chuyên đi sao chép trở thành người khởi xướng xu hướng công nghệ của thế giới. Hành trình vươn lên mạnh mẽ của nền công nghệ Trung Quốc sẽ cho độc giả cái nhìn hoàn toàn khác về quốc gia này, đồng thời vẽ nên cục diện công nghệ của thế giới hiện nay.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/3pTYfES
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 0932 329 959
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .