[THÔNG BÁO PHÁT HÀNH]_COMBO SÁCH CỦA MALCOM GLADWELL Từ kỹ năng có được của một…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [THÔNG BÁO PHÁT HÀNH]_COMBO SÁCH CỦA MALCOM GLADWELL

Từ kỹ năng có được của một nhà báo xuất sắc, Malcolm Gladwell đã trở thành một trong những tác giả hàng đầu về đề tài khoa học xã hội với 6 cuốn sách best-seller được Tạp chí Times bình chọn.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Có một điểm rất thú vị đó là dù Malcolm Gladwell viết nhiều sách, cùng về tâm lý xã hội nhưng mỗi cuốn sách lại viết về một chủ đề khác nhau. Và cũng từng có cảnh báo được đưa ra rằng nội dung những cuốn sách của ông có thể khiến người đọc bị sốc.

Cùng với sự ra mắt của cuốn “Đọc vị người lạ” – Cuốn sách mới nhất của Malcolm Gladwell, Alpha Books trân trọng giới thiệu tới quý độc giả 6 cuốn sách đã làm nên tên tuổi của Malcolm Gladwell với một diện mạo hoàn toàn mới!

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? ĐIỂM BÙNG PHÁT: Malcolm Gladwell sẽ giúp độc giả khám phá và khai mở những hiểu biết sâu sắc về hiện tượng điểm bùng phát. Điểm bùng phát – một khoảnh khắc kỳ ảo, khi một sự việc đạt ngưỡng nhất định, nó sẽ lan ra như ngọn lửa hoang dã. Giống như chỉ cần 1 người ốm cũng có thể khởi phát cả dịch cúm phức tạp, khó kiểm soát. Ông cũng đã nói về Luật của Số ít, trong đó nêu rõ rằng một vài nhóm người chọn lọc thúc đẩy ý tưởng tệ nạn và xu hướng nhất thời bằng mạng xã hội.

? TRONG CHỚP MẮT: Chúng ta đều được khuyên là nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động, nhưng Malcolm Gladwell lại nêu lên quan điểm ngược lại trong cuốn sách này. Ông đưa ra khá nhiều thí nghiệm và dẫn chứng để khẳng định quan điểm đưa ra quyết định trong một cái chớp mắt thực sự không hề tầm thường như mọi người vẫn nghĩ. “Con người thực hiện các phán xét chia-theo-giây mọi lúc.”

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? CHÚ CHÓ NHÌN THẤY GÌ: Là tập hợp những bài viết đều xoay quanh chủ đề: Những gì tất cả mọi người nhìn thấy thì đều bình thường. Những điều kỳ lạ, ẩn giấu bên trong cuộc sống mới thật sự là đặc sắc. Những cuộc khám phá của Gladwell sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những hiện tượng xung quanh, từ đó bồi đắp thêm kinh nghiệm sống cho bản thân

? NHỮNG KẺ XUẤT CHÚNG: Cuốn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về xã hội, văn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bại đáng kinh ngạc của một số người. Theo đó, cùng với tài năng và tham vọng, những người thành công đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt để rèn luyện kỹ năng và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? DAVID VÀ GOLIATH: Malcolm Gladwell lật ngược cách chúng ta nghĩ về những trở ngại và những khó khăn, đưa ra một cách lý giải mới về sự phân biệt đối xử, hay đối mặt với sự tàn tật, mồ côi, điều kiện học tập hạn chế hay đang phải chịu đựng bất lợi nào đó.

? ĐỌC VỊ NGƯỜI LẠ: Đây chính là cuộc phiêu lưu trí tuệ kinh điển đậm chất Gladwell, trong đó, Malcolm Gladwell xem xét lại vụ lừa đảo thế kỉ của Bernie Madoff, phiên toà của Amanda Knox, cuộc tự tử của Sylvia Plath, bê bối lạm dụng tình dục trẻ em của Jerry Sandusky ở Đại học Penn State, và cái chết của Sandra Bland – để từ đó ném thẳng những hiểu biết của chúng ta đối với những câu chuyện này và cả những câu chuyện khác vào vòng xoáy ngờ vực.
———–
Bộ sách của Malcolm Gladwell sẽ giúp bạn:
– Biết cách phát huy thế mạnh bản thân.
– Đưa ra quyết định đúng đắn một cách nhanh chóng.
– Có cái nhìn khác biệt về thế giới xung quanh…

? Tìm hiểu thêm tại: https://bitly.com.vn/RJOdq
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks #MalcomGladwell


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .