[THÔNG BÁO PHÁT HÀNH]_ PEAK – ĐỈNH CAO DẪN DẮT DOANH NGHIỆP BẰNG VĂN HÓA Ngày n…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com . [THÔNG BÁO PHÁT HÀNH]_ PEAK – ĐỈNH CAO DẪN DẮT DOANH NGHIỆP BẰNG VĂN HÓA

Ngày nay, xây dựng thương hiệu rất khác với xây dựng thương hiệu tại thời điểm 50 năm trước. Thời đó, một vài người ở cùng nhau trong một căn phòng, quyết định định vị thương hiệu sẽ là gì, rồi bỏ ra một khoản tiền lớn để mua quảng cáo và cho thế giới biết đến thương hiệu của họ. Nếu có nhiều tiền, thì bạn có thể xây dựng thương hiệu cho mình.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Ngày nay, những gì bạn làm và bạn là ai quan trọng hơn nhiều so với những gì bạn nói. Thương hiệu của bạn là sự kết hợp của tất cả trải nghiệm mà mọi người có được với công ty của bạn, có thể coi đó là sản phẩm phụ từ văn hóa công ty.

Với “PEAK – Đỉnh cao dẫn dắt doanh nghiệp bằng văn hóa”, bạn sẽ thấy cách thức các công ty vĩ đại ứng dụng tháp nhu cầu Maslow để thành công vượt trội thông qua các ví dụ thực tế như Google, Whole Foods Market, Harley-Davidson và Southwest Airlines, đồng thời chỉ ra cách mọi người có thể mang lại những thay đổi tương tự cho công việc và cuộc sống cá nhân.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Cuốn sách tiết lộ điều kỳ diệu về tiềm năng con người và cho thấy điều kỳ diệu có thể xảy ra khi nhân viên phát huy hết khả năng của họ, khách hàng hài lòng với trải nghiệm mà họ nhận được và các nhà đầu tư được thỏa mãn bằng cách tận dụng hợp lý tiềm năng vốn của họ.

Cuốn sách cũng chỉ ra các nguyên tắc cơ bản để xây dựng một công ty tuyệt vời, đồng thời cung cấp những hiểu biết sâu sắc cho tất cả các nhà lãnh đạo.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Tìm hiểu thêm tại: https://bit.ly/2URq8jD
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng

#Alphabooks

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .