THIẾT LẬP TỊNH ĐỘ – KINH A DI ĐÀ THIỀN GIẢI của Thiền sư Thích Nhất Hạnh #Sách_…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

THIẾT LẬP TỊNH ĐỘ – KINH A DI ĐÀ THIỀN GIẢI của Thiền sư Thích Nhất Hạnh
#Sách_sắp_phát_hành

Kinh A Di Đà là một kinh Đại thừa, thuộc về nền Phật giáo phát triển. Đạo Bụt giống như một cây đại thọ và cũng là một thực tại sinh động. Bất kỳ một cái gì đang sống cũng phải lớn lên. Vì vậy, mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm, đạo Bụt phải phát triển thêm. Đạo Bụt Đại thừa là những hoa trái phát triển từ cội nguồn Phật giáo Nguyên thuỷ.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Kinh A Di Đà hiện giờ đang được đọc tụng ở khắp các chùa, vì kinh A Di Đà trình bày một giáo lý rất dễ thực tập. Những người không có căn trí lớn, những người không đủ Niệm, Định, Tuệ cũng có thể thực tập được kinh A Di Đà. Nói như vậy không có nghĩa là những người có căn trí lớn thì không thực tập được. Tại vì kinh A Di Đà có thể được hiểu rất sâu, cũng có thể được hiểu rất cạn. Người hiểu sâu cũng có thể thực tập, người hiểu cạn cũng có thể thực tập. Niệm Bụt, ta có thể đạt tới Niệm, Định và Tuệ rất cao. Ta cũng có thể niệm Bụt mặc dù năng lượng Niệm, Định và Tuệ chưa hùng hậu. Hiệu quả của câu niệm Bụt lớn hay nhỏ là do cách hành trì của chúng ta. Hiệu quả lớn hay nhỏ là do Niệm và Định vững chãi nhiều hay ít.

Chúng ta học hỏi và áp dụng kinh A Di Đà trong đời sống tu tập hàng ngày, học hỏi và thực tập như thế nào để có hạnh phúc, an lạc, vững chãi và thảnh thơi, để Đức A Di Đà và cõi Tịnh Độ có thể có mặt trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Vì vậy, trong những phần giảng về kinh A Di Đà, thiền sư Thích Nhất Hạnh sẽ không sử dụng những tác phẩm diễn giảng của các vị Tổ sư đi trước. Chúng ta hãy học kinh A Di Đà bằng nhãn quan mới, chúng ta nhìn giáo lý của kinh A Di Đà bằng cách nhìn của đạo Bụt Nguyên thuỷ.
—–
Cuốn sách "Thiết lập tinh độ – Kinh A Di Đà thiền giải" của Thiền sư Thích Nhất Hạnh do Thái Hà Books xuất bản sẽ được phát hành toàn quốc ngày 30/09/2020

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

⭐️Link đặt trước: https://nhasachthaiha.vn/…/thiet-lap-tinh-do-kinh-a-di-da-t…

#Thiết_lập_Tịnh_Độ #Kinh_A_Di_Đà_thiền_giải
#Thích_Nhất_Hạnh

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .