Thiên Long và Alpha Books: “Đôi bạn” cùng kiến tạo nên Tri thức Con đường đi…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

? Thiên Long và Alpha Books: “Đôi bạn” cùng kiến tạo nên Tri thức

Con đường đi đến thành công của mỗi doanh nhân có thể khác nhau, nhưng chắc chắn họ đều có một điểm chung lớn: sở hữu những cuốn sách “gối đầu giường” và sở hữu những chiếc bút đủ đẳng cấp, để tự tin, thoải mái thể hiện sự sáng tạo.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Với ý tưởng cùng kiến tạo tri thức, Tập đoàn Thiên Long phối hợp cùng Alpha Books để viết nên “Câu chuyện kết hợp của Tri thức” với mong muốn Bộ Combo Doanh nhân “Nâng tầm tư duy – Khẳng định đẳng cấp” sẽ giúp truyền tải nét đẹp của văn hóa đọc, tinh thần không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo ở các doanh nhân.

? Đặt mua ngay BỘ SẢN PHẨM CAO CẤP ngay tại đây: https://onpoint.hbr.org.vn/thienlong
—————
?Thông tin sự kiện: “Lãnh đạo xuyên khủng hoảng” – Nơi hội tụ doanh nhân Việt
Một buổi gặp gỡ của những doanh nhân để cùng nhìn lại toàn cảnh những chuyển biến hậu Covid và cùng đàm thảo những định hướng mới cho năm 2021.
Với sự tham gia của hơn 50 khách mời là các diễn giả nổi tiếng, các chuyên gia kinh tế, Chủ tịch tập đoàn, Founder/Co-founder và đại diện của các doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn Việt Nam…
Thời gian: Tháng 11/2020
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
#AlphaBooks #ThiênLong #HBR #Harvard_Business_Review
#Bizner

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .