Theo Shark Hưng, một doanh nghiệp bất động sản khi lập phương án đầu tư, kinh do…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

?Theo Shark Hưng, một doanh nghiệp bất động sản khi lập phương án đầu tư, kinh doanh sẽ bị chi phối bởi các chi phí đầu vào và chi phí đầu ra, các phương án huy động vốn như thế nào, dòng tiền ra sao…, đều căn cứ vào doanh thu đầu ra. Trong khi doanh thu đầu ra gần như là "hàm số bất biến" khi lập dự án và được phê duyệt.
Thậm chí, tiền sử dụng đất mà Nhà nước thu cũng thu trên doanh thu đầu ra, cho nên doanh nghiệp bất động sản rất khó để giảm giá sản phẩm trong thời điểm này. Nghĩa là giá bán không thể giảm được.

"Nếu mà giảm thì doanh nghiệp chết, ngân hàng cũng chết, nhà đầu tư cũng chết", ông Hưng khẳng định.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Tuy nhiên, theo Shark Hưng, mặc dù giá niêm yết bất động sản không giảm được, nhưng doanh nghiệp có thể làm tăng thêm giá trị cho khách hàng, như hỗ trợ lãi suất vay cho khách trong vòng 3 năm; tặng nội thất và các gói khuyến mãi khác.

"Tăng chi phí, về bản chất là tăng giá trị cho khách hàng, bản chất cũng là giảm giá. Chính vì vậy, người dân khi đang có nhu cầu mua bất động sản không nên chờ thị trường bất động sản chạm đáy, mà hãy đến và tìm hiểu về những giá trị mà khách hàng được hưởng như thế nào".

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .