THÊM MỘT CUỐN SÁCH DÀNH CHO BẠN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT "Bộ b…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

THÊM MỘT CUỐN SÁCH DÀNH CHO BẠN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO KIỆT XUẤT

? "Bộ ba siêu giàu" mang 10 bài học đắt giá nhất ?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

1. LUÔN LUÔN – VÀ TRÊN HẾT – ĐẦU TƯ VÀO CON NGƯỜI
Những con người tài năng (chưa có dịp tỏa sáng) phải được trao cơ hội và phái chấp nhận một vài lần thất vọng. Và việc gắn bó với những con người tài năng đó trong một thời gian dài cũng quan trọng không kém.

2. DUY TRÌ ĐỘNG LƯỢNG BẰNG MỘT HOÀI BÃO LỚN
Những con người vĩ đại cần những điều vĩ đại để thực hiện, nếu không họ sẽ điều hướng năng lượng sáng tạo đến nơi khác. Ở đây có 2 việc cần duy trì liên tục: chiêu mộ những con người vĩ đại và giao cho họ những công việc vĩ đại.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

3. TẠO DỰNG MỘT NỀN VĂN HÓA TRỌNG DỤNG NHÂN TÀI VỚI ĐÃI NGỘ TƯƠNG XỨNG
Những nhà sáng tạo xây dựng một nền văn hóa nhất quán cho phép mọi người đều được hưởng hoa thơm quả ngọt của ước mơ lớn đó. Nền văn hóa này đề cao hiệu suất thay cho địa vị; thành tích thay cho thâm niên; sự cống hiến thay cho chức vụ; tài năng thay cho bằng cấp.

4. BẠN CÓ THỂ XUẤT KHẨU MỘT NỀN VĂN HÓA VĨ ĐẠI ĐI MUÔN NƠI
Văn hóa không phải là công cụ hỗ trợ chiến lược, văn hóa là chiến lược. Một nền văn hóa rực rỡ có thể lấn sang nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều đất nước khác nhau và khắp toàn cầu.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

5. TẬP TRUNG VÀO VIỆC XÂY DỰNG MỘT ĐIỀU GÌ ĐÓ VĨ ĐẠI, THAY VÌ CHĂM CHĂM "QUẢN LÝ TIỀN"
Khi người ta còn đang mãi mê quản lý tiền, thì bạn nên đầu tư thời gian vào việc xây dựng công ty. Đó là cách tốt nhất để mang đến thịnh vượng lâu dài.

6. TÍNH ĐƠN GIẢN CHỨA ĐỰNG THIÊN TÀI VÀ PHÉP MÀU
Tài năng thật sự không phải làm cho một ý tưởng thêm phức tạp, mà ngược lại; đơn giản hóa thế giới phức tạp thành một ý tưởng đơn giản, và bám chặt vào nó trong một thời gian rất dài. Của cải dồi dào không phải để sống xa hoa hơn, mà là để bạn có thể đơn giản hóa cuộc sống, và bạn có thể tập trung vào những điều lớn lao hơn.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

7. CUỒNG TÍN CŨNG CHẲNG SAO
Chỉ khi những kẻ cuồng tín có nỗ lực mạnh mẽ, kiên định, bền vững gặp nhau, thì thành tựu của họ mới nhân lên bội phần, dữ dội như cuộn sóng trào dâng.

8. KỶ LUẬT VÀ SỰ ĐIỀM TĨNH, KHÔNG PHẢI TỐC ĐỘ, CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG TIỀM NĂNG
Trong giai đoạn bất ổn và hỗn loạn, con người thường muốn hành động càng nhanh càng tốt, như thể điều đó sẽ làm cuộc khủng hoảng biến mất. Nhưng câu trả lời là không. Chỉ sự điềm tĩnh, tập trung và cẩn trọng vào các lựa chọn, theo sau là những quyết định thận trọng và quyết đoán mới đưa bạn và công ty vượt qua khủng hoảng mà thôi.

9. MỘT HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ HÙNG MẠNH VÀ KỶ LUẬT CÓ THỂ TRỞ THÀNH TÀI SẢN CHIẾN LƯỢC QUYỀN LỰC
Ngược lại với Mỹ, nơi thường có những hội đồng quản trị thân thiện, quyền lực chủ yếu nằm trong tay giám đốc điều hành, và chỉ thường quan trọng khi phải thay thế một CEO thất bại; một hội đồng quản trị thống nhất, bền vững và có mục tiêu chung là trung tâm quyền lực chính trong công ty mới có thể dễ dàng vực dậy công ty vào những thời kỳ biến động. Hội đồng quản trị phải liên tục tập trung vào nền văn hóa, kỷ luật và sức sống của công ty, cũng như chú trọng việc xây dựng và bảo tồn văn hóa quản lý của công ty.

10. TÌM KIẾM NHỮNG NGƯỜI THẦY VÀ CỐ VẤN, RỒI KẾT NỐI HỌ VỚI NHAU
Dù bạn ở lứa tuổi nào, 30, 40 hay 50,… và bạn thành công ở mức độ nào thì bạn vẫn nên là những người học trò học hỏi không ngừng. Không những cần phải tìm kiếm những con người kiệt xuất, mà bạn còn nên kết nối những con người ấy với nhau, từ đó phát triển một mức độ học hỏi theo cấp số nhân cho tất cả mọi người. Tất cả mọi người đều là những người thầy và học trò của nhau.
———————————————-
? Sách : Bộ ba siêu giàu | Cristiane Correa
? Link sách: https://nhasachthaiha.vn/products/bo-ba-sieu-giau

#ThaiHaBooks #BoBaSieuGiau #THBs_Biz


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .