#THBs_Biz TỪ CHÍNH TÂM CỦA MÌNH CHÚNG TA CÓ THỂ XÂY DỰNG VÔ VÀN NHỮNG ĐIỀU TO LỚ…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#THBs_Biz TỪ CHÍNH TÂM CỦA MÌNH CHÚNG TA CÓ THỂ XÂY DỰNG VÔ VÀN NHỮNG ĐIỀU TO LỚN

? Muốn xây dựng bất cứ điều gì, trước hết chúng ta cần xây dựng cái tâm của bản thân. Vậy làm thế nào để nuôi dưỡng cái tâm?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Trái tim hòa hợp với ý chí của vũ trụ: Khi bạn sống với cái tâm đầy yêu thương, cuộc đời và sự nghiệp kinh doanh sẽ mở rộng. Và để nuôi dưỡng cái tâm, hãy không ngừng nổ lực và tự phê bình bản thân.

? Lấy cái tâm yêu thương, chân thành và hòa hợp làm gốc: Ta phải dũng cảm kiềm chế những ham muốn, dục vọng bên ngoài để phần linh hồn tràn đầy yêu thương, chân thành và hòa hợp được bước ra.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Vẽ nên ước vọng bằng cái tâm trong sạch: Những ước vọng và mong muốn của bạn chỉ có thể thành công rực rỡ và dài lâu khi chúng được bắt đầu và thực hiện bằng cái tâm trong sạch.

? Sở hữu cái tâm thuần khiết: Hãy khiêm tốn, biết tự nhận ra những điểm còn chưa tốt của bản thân mình và luôn luôn nỗ lực.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

? Cái tâm cần biết khiêm tốn: Những người quá tự cao về năng lực và thành quả còn nhỏ bé của bản thân sẽ không thể nhận được sự hợp tác, giúp đỡ từ những người xung quanh, điều này cản trở sự tiến bộ của chính bản thân họ.

? Có lòng biết ơn: Hãy luôn luôn khiêm nhường và biết ơn những người xung quanh, tin tưởng lẫn nhau, hợp tác cùng nhau để tiến hành công việc

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

? Luôn tươi vui: Việc giữ được tâm trạng tươi vui tràn ngập hy vọng trong hoàn cảnh khó khăn bế tắc không hề là một việc đơn giản. Nhưng chỉ khi bạn thực hiện được điều này, bạn mới có thể có những đột phá và dễ dàng vượt qua nghịch cảnh để đi đến thành công.

✏️ Thật kỳ lạ khi một cuốn sách về triết lý kinh doanh lại nói rất nhiều về việc rèn luyện cái tâm của con người. Nhưng đây lại chính là bí quyết quyết định thành công mà tác giả cuốn sách đã tự chứng minh bằng chính bản thân ông. Ông đã áp dụng cách sống và làm việc này trong suốt cuộc đời của mình và trở thành doanh nhân huyền thoại của Nhật Bản.

? Sách: Triết lý kinh doanh Kyocera | Inamori Kazuo
? Sách gồm 2 phiên bản: Bìa cứng và Bìa da kèm hộp

? Tìm hiểu thêm thông tin về cuốn sách tại: https://bit.ly/Kyocera_ld

#ThaiHaBooks #TrietLyKinhDoanhKyocera #SachKinhTe


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .