#Thành_công_nói_gì_với_chúng_ta Không bao giờ có thất bại, chỉ có thành công b…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Thành_công_nói_gì_với_chúng_ta
Không bao giờ có thất bại, chỉ có thành công bị trì hoãn mà thôi. Vậy nên đừng từ bỏ lòng nhiệt huyêt với công việc!

Mỗi công việc lại có tính chất khác nhau, song yếu tố để quyết định thành công hay thất bại thì hoàn toàn giống nhau. Làm việc có thể nói là một thái độ sống. Nếu thái độ sống bi quan thì công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ tiêu cực đó, dần dần hình thành sự buồn chán, trì trệ khi làm việc. Nhưng nếu bạn luôn giữ được thái độ lạc quan vui vẻ, nhiệt tình trong công việc thì chắc chắn công việc sẽ mang lại cho bạn niềm vui. Người biết hưởng thụ niềm vui trong công việc sẽ dễ dàng có được thành công.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Theo kết quả của một cuộc điều tra cho thấy, thanh niên ngày nay thường cảm thấy buồn chán, thờ ơ với công việc, có khoảng 50% số người xuất hiện triệu chứng này mới chỉ có thời gian làm việc chưa tới 4 năm. Kể từ sau năm làm việc thứ 5, chỉ số thờ ơ chán nản giảm xuống rõ rệt. Đến năm làm việc thứ 6, chỉ số này giảm xuống mức thấp nhất. Trong nhóm người dưới 25 tuổi có tới 35% xuất hiện tình trạng chán nản với công việc của mình. Phương pháp ứng phó điển hình nhất mà mọi người thường lựa chọn khi đối mặt với tình trạng này là nhảy việc. Những thanh niên dưới 30 tuổi có chu kì thay đổi công việc ngắn nhất, khoảng thời gian trung bình giữa hai công việc là chưa tới một năm rưỡi.

Một người đầy nhiệt huyết đối với công việc có khả năng tìm thấy niềm vui trong công việc tốt hơn. Cho dù họ gặp phải chuyện không vui hoặc tạm thời chưa có cách nào giải quyết vấn đề thì cũng có thể tìm thấy được hi vọng từ trong nghịch cảnh. Mục tiêu làm việc của họ là để trải nghiệm cuộc sống, giành được thành công trong sự nghiệp, chứng minh được giá trị của bản thân trong công việc. Đối với họ mà nói, làm việc chính là cách thức để sống trên cuộc đời này. Bạn vui vẻ dùng cách thức này để giúp mình giải quyết vấn đề, chắc chắn nó sẽ mang lại những thành quả to lớn cho bạn, mọi vấn đề nảy sinh cũng dễ dàng tan biến.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

#Kỷ_luật_làm_nên_con_người
—-
Tìm hiều thêm về cuốn sách Kỷ luật làm nên con người tại:

Tiki: bit.ly/ky-luat-lam-nen-con-nguoi-tiki
Minh Long: bit.ly/ki-luat-lam-nen-con-nguoi-
Fahasa: bit.ly/ky-luat-lam-nen-con-nguoi

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .