#Thẩm_thấu_yêu_thương Cuộc đời là một chuỗi những ngày tu hành. Từng việc, từng…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

#Thẩm_thấu_yêu_thương
?Cuộc đời là một chuỗi những ngày tu hành. Từng việc, từng việc mà chúng ta làm sẽ tạo ra trái tim, tạo ra tâm hồn của chúng ta. Nếu tồn tại với cách sống thô tục, tâm hồn sẽ vẩn đục. Nếu tồn tại với cách sống hòa nhã và từ tốn, dụng tâm với mọi sự trên đời này, từng chút một, trái tim bạn sẽ trở nên trong sáng và thanh khiết.
?Phái Thiền vốn luôn nổi tiếng mỗi khi nhắc đến công việc dọn dẹp của nhà sư. Trong Phật giáo Nhật Bản, việc dọn dẹp rất được coi trọng, đó là một hành động “thanh tẩy tâm hồn.”
?Với 2 cuốn sách "Dọn nhà, dọn cửa, gột rửa trái tim" của nhà sư Shoukei Matsumoto, tu hành tại ngôi chùa mang tên Komyo (Quang Minh) nằm tại thị trấn Kamiya, Tokyo, Nhật Bản. Và cuốn "Học ăn, học nấu, thẩm thấu yêu thương" của Seigaku – một tăng lữ, đã đặt chân tới khắp mọi miền, gửi gắm tới người dân tư tưởng của Thiền học. 2 cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn mới lạ về những nghi thức mà những vị sư tại các chùa Nhật Bản đang thực tập mỗi ngày và đó cũng chính là cốt lõi của giáo dục Nhật Bản tạo nên những tính cách tuyệt với của họ: nghiêm cẩn, khiêm tốn, lễ độ, chăm chỉ…. để được cả thế giới ngưỡng mộ, học hỏi.
?Trân trọng giới thiệu bộ sách Thẩm thấu yêu thương (gồm 2 cuốn) của tác giả Seigaku:
1. Học ăn, học nấu, thẩm thấu yêu thương
2. Dọn nhà, dọn cửa, gột rửa trái tim
?Link đặt sách, #tặng 25%: https://nhasachthaiha.vn/…/tron-bo-sach-tham-thau-yeu-thuong


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .