Tàu không gian Dragon của Elon Musk được thiết kế ra sao?

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

TÀU KHÔNG GIAN DRAGON CỦA ELON MUSK ĐƯỢC THIẾT KẾ RA SAO

Vào 1 giờ 48 phút sáng 03/08/2020, theo giờ Việt Nam, tàu vũ trụ Crew Dragon đã hoàn thành sứ mệnh khi đưa 2 phi hành gia NASA trở về trái đất an toàn xuống ngoài khơi bờ biển Pensacola, Florida, Mỹ sau hơn hai tháng làm việc trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Trước thành công này, Elon Musk lại càng háo hức chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong cuộc tìm kiếm cách tiếp cận Hỏa tinh – đưa những con người thực sự lên Hỏa tinh trên phiên bản mới của Tàu không gian Dragon. Vậy con tàu không gian đó được thiết kế ra sao?

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

? Nó giống như một phiên bản hấp dẫn hơn, kiểu dáng đẹp hơn của các tàu con thoi đã đưa các phi hành gia Apollo lên không gian. Được lắp đặt các ghế ngả, những màn hình khổng lồ, cùng nội thất bóng bẩy, nó có thể đã đạt tiêu chuẩn VIP, với khu vực phục vụ riêng cho khách nhà giàu của một câu lạc bộ đêm. (Ngoài việc là người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của SpaceX, Musk còn là Trưởng phòng Thiết kế).

? Nhưng không giống như tàu không gian truyền thống bung ra dưới những chiếc dù vào lòng đại dương, tàu không gian Dragon sở hữu các động cơ cho phép nó có khả năng hạ cánh bằng động cơ đẩy – sử dụng động cơ đẩy để từ từ đáp xuống – gần như bất cứ nơi nào trên Trái Đất.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

? Xem thêm tại: https://bitly.com.vn/VNwS6
? Link sách “Những Bá Chủ Không Gian”: https://bit.ly/2OebSOh
——————————–
Alpha Books – Knowledge is Power
? Call us: 1900 2647
? Explore more here: www.alphabooks.vn
? Join our community: Không gian Quản trị và Kỹ năng
#Alphabooks #Những_bá_chủ_không_gian

Tàu không gian Dragon của Elon Musk được thiết kế ra sao?

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Nó giống như một phiên bản hấp dẫn hơn, kiểu dáng đẹp hơn của những tàu con thoi đã đưa phi hành gia Apollo lên không gian.
Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .