TẬP ĐOÀN CP CỦA TÀI PHIỆT THÁI LAN GIÀU CỠ NÀO? Bảng xếp hạng “Những gia tộc gi…

【1】Tải Sách Hay (PDF) miễn phí ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .

TẬP ĐOÀN CP CỦA TÀI PHIỆT THÁI LAN GIÀU CỠ NÀO?

Bảng xếp hạng “Những gia tộc giàu nhất thế giới” năm 2020 của Bloomberg đã thu thập dữ liệu của 25 gia đình các tỷ phú khắp nơi, trong đó gia tộc tỷ phú Chearavanont là gia đình duy nhất ở Thái Lan lọt vào bảng xếp hạng và đứng vị trí thứ 21, với khối tài sản trị giá 30,7 tỷ USD, tương đương 959,19 tỷ bạt.

Tặng Bộ Sách PDF hay nhất của LeJapan (miễn phí)

Tập đoàn CP là một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất thực phẩm, nông nghiệp, bán lẻ và viễn thông.

CP sở hữu cổ phần kiểm soát trong CP Food, nhà sản xuất tôm lớn nhất thế giới và trong số 3 nhà sản xuất thịt lợn và gia cầm hàng đầu thế giới. Công ty điều hành doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Đông Nam Á theo doanh thu, với hơn 10.000 cửa hàng 7-Eleven và kinh doanh thông qua Siam Makro.

Đây là Video Phát Triển Bản Thân được xem nhiều nhất của LeJapan trên Youtube:

Trong lĩnh vực viễn thông, công ty con của CP Group, True Group, là một trong những công ty viễn thông lớn nhất Đông Nam Á với hơn 25 triệu thuê bao.

CP Group bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh và đặt nền móng khi cha và cậu của ông Dhanin Chearavanont, là các ông Chia Ek Chor và người anh trai Chia Siew Whooy dời bỏ ngôi làng nghèo sau một trận thiên tai ở miền Nam Trung Quốc sang lập một cửa hàng kinh doanh hạt giống ở khu phố đông người Hoa tại thủ đô Bangkok vào năm 1921.

Bạn nên Download Sách Ebook PDF (miễn phí) ở đây về đọc thêm: https://lejapan.com và https://akirale.com

Bộ sách này bao gồm các chủ đề: Phát Triển Bản Thân, Kinh Doanh, Đầu Tư, Chứng Khoán.

Sách được trình bày dưới dạng sách Ebook PDF, rất hay, sinh động và dễ hiểu.

Đến nay, dù trụ cột kinh doanh chính của gia tộc CP vẫn là mảng nông nghiệp nhưng hiện tập đoàn này đã mở rộng mạng lưới kinh doanh, đầu tư ở hơn 22 quốc gia trên thế giới, với lĩnh vực trọng tâm gần đây là nuôi tôm ở Mỹ cùng với mảng kinh doanh thực phẩm ở châu Mỹ và châu Âu.

Nation Thái Lan báo cáo rằng kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, CP Group đã quyên góp để hỗ trợ các cộng đồng ở Thái Lan với tổng trị giá hơn 700 triệu bạt, bao gồm xây dựng một nhà máy sản xuất khẩu trang y tế trị giá 100 triệu bạt để phát miễn phí cho nhân viên y tế và người dân.

Video cực đỉnh sẽ làm bạn thức tỉnh:

Ngoài ra, CP Group đã quyên góp 1 triệu baht cho 77 bệnh viện Thái Lan, trang bị cho họ công nghệ mới, bao gồm robot, truy cập internet miễn phí và thẻ SIM.

Tập đoàn này cũng cho biết, không sa thải bất kỳ nhân viên nào trong tổng số 400.000 người lao động của mình trên khắp các hệ thống.

Tại Việt Nam, CP Group gia nhập thị trường ngay từ khi đất nước bắt đầu mở cửa. Đến năm 1993, công ty TNHH Chăn Nuôi CP Việt Nam được thành lập và xây nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Đồng Nai.

Năm 2009, Công ty TNHH Chăn Nuôi CP Việt Nam hợp nhất với Công ty TNHH Charoen Pokphand Việt Nam trở thành Công ty CP Vietnam Livestock Corporation và sau đó vào năm 2011 đổi tên thành CP Vietnam Corporation (Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi CP Việt Nam).

CP Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Nông – Công nghiệp, ngành thực phẩm khép kín: Chăn nuôi, chế biến gia súc, gia cầm và thủy sản. Từ đó cho đến nay, CP Việt Nam (CPV) không ngừng mở rộng sản xuất và hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: ngành thức ăn chăn nuôi, ngành trang trại và ngành thực phẩm.

Theo Nhà Đầu Tư
#VIETNAMBUSINESSINSIDER


Miễn phí: Đăng ký nhận Tài Liệu, Sách Ebook PDF, Video PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, KINH DOANH, ĐẦU TƯ ở đây: https://lejapan.comhttps://akirale.com .
Source